Những người chơi chuyên nghiệp luôn sử dụng mức cược ổn định, khả năng phân tích chuẩn xác rồi mới quyết định đặt cước, họ chỉ chơi khi nắm chắc trên 65% thắng cuộc

Kinh nghiệm mà vbet79 muốn chia sẻ:
1. số tiền bỏ ra cố định = 2.5% tiền vốn
2. Không nên tham gia chơi tất cả trạn đấu đang diễn ra
3. Đừng bao giờ đặt cược quá số tiền quy định
4. Mỗi ngày chỉ đặt khoảng 5 trận
Cá độ chắc chắn thắng bằng cách tính điểm

Cách tính tỷ lệ điểm trong ca do bong da :
Cách tính:
(A – B) x 100. Trong đó: A là số điểm đạt được trên sân nhà của đội chủ nhà chia cho số trận trên sân nhà tương ứng. B là số điểm đạt được trên sân đối phương của đội khách chia cho số trận trên sân đối phương tương ứng.

Ví dụ: tính “tỷ lệ điểm” trước trận Liverpool – Charlton. Giả sử Liverpool đã đá 10 trận sân nhà với kết quả thắng 6, hòa 2, thua 2. Charlton đã đá 9 trận trên sân đối phương với kết quả thắng 2, hòa 1, thua 6. “Tỷ lệ điểm” sẽ là: [(20/10) – (7/9)] x 100 = 123.

Kết quả cao nhất đạt được là +300, thấp nhất là –300. “Tỷ lệ điểm” càng gần với + 300 thì khả năng đội chủ nhà thắng càng cao. Không khó hình dung: đấy là kết quả thu được từ một đội luôn thắng trên sân nhà và một đội luôn thua trên sân đối phương. “Tỷ lệ điểm” càng gần –300 thì khả năng đội chủ nhà thua càng cao. “Tỷ lệ điểm” càng gần 0 thì khả năng hòa càng cao. Dĩ nhiên, “tỷ lệ điểm” dương thì đội chủ nhà trội hơn và ngược lại. Nếu luôn theo sát các giải VĐQG ở châu Âu, bạn cũng có thể cài sẵn công thức đơn giản này vào máy tính và luôn có ngay “tỷ lệ điểm” để tham khảo trước các trận đấu bất kỳ.