Sau một thời gian mở bán rất thành công 2 tòa căn hộ Park 3 và Park 6, hiện nay cái tên Times City Park Hillđang được rất nhiều khách hàng quan tâm và bản thân Park Hill Times City cùng dần dần trở thành một dự án tiêu biểu nhất của thị trường BĐS những tháng đầu năm 2015.

Hiện nay chủ đầu tư Vingroup đang tiếp tục chuẩn bị mở bán tòa căn hộ Times City Park 5 với rất nhiều các ưu đãi dành cho quý khách hàng. Nếu quý khách đang chờ đợi để mua căn hộ tòa Times City Park 5 vui lòng liên hệ đại diện bán hàng của CĐT Vingroup để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất về chính sách bán hàng cũng nhưng những ưu đại khi mua căn hộ.

Mở bán Times City Park 5
Vị trí căn hộ Times City Park 5 trong tổng quan Park Hill

Nằm ở phí cuối của dự án , tòa căn hộ Park 5 Times City có không gian xung quan rất thoáng và hướng View cũng rất đẹp. Đây là không gian rất thích hợp với các gia đình thích sự yên tĩnh.

Phía Đông : View sân chơi trẻ em của Park Hill và View Sông Hồng.

Phía Tây : View trục đường lớn của Park Hill và View sang tòa Park 6.

Phía Nam : View sang giàn hoa và tòa căn hộ T18

Phía Bắc : View sang khoảng rộng và khu dân cư Vĩnh Hưng

Ngoài ra, Park 5 nằm cạnh trục đường mới từ Times City Park Hill hướng ra đường Tam Trinh nên việc đi lại cũng rất thuận tiện cho cư dân định cư tại đây.

Thiết kế căn hộ Times City Park 5
Tòa Park 5 sẽ được xây dựng cao 35 tầng, 18 căn/ tầng. Với 8 thang máy để đi và 2 thang để vận chuyển hàng hòa cho cư dân. Các căn hộ được thiết kế, sang trọng, hiện đại và đảm bảo các phòng đều lấy được nhiều ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.

Mở bán Times City Park 5
Căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại

Các căn hộ có số lượng phòng ngủ đa đạng, từ 1,2,3,4 phòng ngủ, quý khách có thể dựa vào số lượng các thành viên trong gia đình để chọn mua căn hộ đẹp nhất và phù hợp nhất.

Quý khách hãy gọi điện tới đại điện bán hàng của CĐT Vingroup -Dũng Ngô : 096.908.9999 để được tư vấn 1 cách chính xác nhất về chính sách mở bán cũng như thời gian chính thức mở bán Times City Park 2để có thể lựa chọn được căn hộ đẹp nhất theo ý mình.