Dien thoai htc
Mang những nét thiết kế quen thuộc từ One như loa kép ở mặt trước, mặt lưng uốn cong với kiểu dáng nguyên khối, nhưng phiên bản Mini gọn và nhỏ hơn với màn hình 4,3 inch. Chất liệu của vỏ máy chưa rõ là nhôm hay là nhựa.
GSM Arena cho biết, One Mini sẽ được HTC giới thiệu và đưa ra thị trường vào tháng 8 tới. Trong khi đại diện của HTC Việt Nam xác nhận với VnExpress, mẫu One thu nhỏ sẽ ra mắt trong quý III và cũng được bán chính thức ở thị trường trong nước.
Với thiết kế của nó, HTC Butterfly không còn sử dụng kiểu thiết kế nguyên khối, liền mạch và cong hai đầu như HTC One X hay One X+ nhưng vẫn giữ được chất lượng hoàn thiện cao cấp và cảm giác sang trọng như hai model ra mắt từ trước.
Dien thoai iphone
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, và nó ngày càng hỗ trợ cho con người trong nhiều lĩnh vực.Riêng về các dòng điện thoại smartphone cũng thế, nó dường như đã đáp ứng vượt qua cả nhu cầu của người dùng hiện nay.Nhưng có một điều là công nghệ càng hiện đại thì nó càng đòi hỏi người dùng phải vất vả hơn trong việc tiếp nhận nó. Đối với những chiếc điện thoại iphone thì nó cũng mang trong mình những công nghệ độc quyền và riêng biệt . Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn một số thông tin về dòng điện thoại này và cụ thể hơn là Iphone
Tìm hiểu về biểu tượng mặt trăng trên điện thoại iphone
Trên iphone có khá là nhiều tính năng hay mà đôi khi người dùng lại không biết sử dụng ra sao. Trên màn hình đôi khi xuất hiện một số biểu tượng lạ mà người dùng không biết đó là gì.Như biểu tượng mặt trăng ở trên góc trên của màn hình là một ví dụng.Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn về biểu tượng mặt trăng trên iphone là gì?Và ý nghĩa của sự xuất hiện này nhé. dien thoai gia re Cửa hàng điện thoại Nhung Anh có bán nhiều dòng điện thoại giá rẻ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Đánh vào tâm lý mua sắm của người dân Nhung Anh chuyên phân phối các dòng điện thoại giá rẻ với chất lượng tốt, bền, đẹp.
Trong khi lĩnh vực công nghệ vẫn nóng sốt lên từng ngày với sự ra mắt của các siêu phẩm điện thoại di động cao cấp và đình đám thì phân khúc smartphone giá rẻ vẫn âm thầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
Báogia iphone 5 với giá rẻ nhất thị trường
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019