Máy tập giúp dương vật to và dài hơn một cách nhanh chóng. hiện nay việc dùng máy tập là cách phổ biết nhất dược nhiều người lựa chọn để tăng kích thước cậu nhỏ của mình. Vậy máy tập dương vật liệu có hiệu quả và nó hoạt động như thế nào.

Cơ chế hoạt động: máy tập dài dương vật hoạt động dựa trên cơ chế hút chân không giúp kéo dương vật dài thêm theo ý muốn. Có 2 nút điều chỉnh cho việc hút và xả theo ý muốn. Giờ đây bạn có thể tập dài dương vật với máy auto pump hoàn toàn tự động mà không tốn tí công sức nào.

Máy tập dài rất an toàn và được các bác sĩ khuyên dùng để điều trị rối loạn cương dương và muốn cải thiện kích thước dương vật. Máy tập dài dương vật sử dụng 3 pin AA. Nó hoạt động hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh áp suất thích hợp với từng mức độ sử dụng. Máy tập to và dài dương vật hoạt động khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao cho nam giới muốn tăng kích thước dương vật. Máy tập dài dương vật sẽ tạo môi trường chân không, giúp cho máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn, đồng thời kích thích các tế bào ở dương vật hoạt động tốt hơn nhờ đó làm cho dương vật to dài hơn, trông mạnh mẽ hơn.

- Cấu tạo: máy tập dài dương vật bao gồm ba thành phần: một ống hình trụ bằng nhựa với chất liệu nhựa siêu bền rất dày và khó bị phá vỡ, một bơm tạo chân không gắn liền với ống hình trụ và 4 vòng thắt bằng cao su mềm tương thích với kích thước dương vật từng người. Khi sử dụng ống hình trụ sẽ trùm lên toàn bộ “dương vật” và ép sát vào da, bơm hoạt động tạo chân không trong ống hình trụ giúp “dương vật” cương phồng lên, sau đó vòng thắt bằng cao su sẽ được thắt ngang gốc “dương vật” giúp duy trì hiện tượng cương cứng kéo dài. Sau 30 phút sẽ tháo vòng thắt cao su ra để cho “dương vật” nghỉ ngơi. Có thể lặp lại nhiều lần trong ngày.

- Lưu ý: Không để không khí lọt vào máy tập dài dương vật để đạt hiệu quả cao nhất.
- Hướng dẫn: Cần kích thích dương vật cương cứng bằng trí tưởng tưởng phong phú, trước khi cho dương vật vào máy tập dương vật. Điều chỉnh cho áp suất tăng từ từ để đạt áp suất giới hạn mà bạn cảm thấy thoải mái. Cho đến khi bạn cảm thấy có 1 áp lực mạnh đủ để kéo dương vật của bạn. Ngày tập từ 15-30p, thời gian tập kéo dài từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.