Cùng với sự thay đổi của thị trường, qua các năm, giá kệ Nukirack luôn gắn chặt và sâu đậm trong tâm trí người tiêu dùng.

Nukirack xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng là cửa hàng siêu thị đã đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nukirack trong suốt thời gian qua.

Để tạo giá trị và uy tín cũng như sự chuyên nghiệp cho cửa hàng tiện ích và siêu thị mini, Nukirack xin mang đến khách hàng chương trình khuyến mại tháng 6, giảm giá 5% giá trị đơn hàng khi mua các loại giá kệ siêu thị và thiết bị chuyên dụng cho siêu thị để bán hàng và chuyên nghiệp và tiện dụng.

Các sản phẩm khuyến mại gồm:

- Đầu kệ siêu thị: Cao 1500 rộng 1000 sâu 430 mm, 4 tầng đợt
[IMG]
- Kệ hàng áp tường : Cao 1800 rộng 1000 sâu 460 mm, 5 tầng đợt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các loại kệ để hàng, Nukirack tự hào là đơn vị cung cấpgiá kệ lớn nhất toàn quốc với giá cả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn giá trị tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phần mềm bán hàng và cổng từ an ninh cao cấp

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Nukirack- Doanh nghiệp TNSX và KDTM Thành PhongHotline: 0913.206.849 – 0906.005.486Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình, Thái Bình

Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN