Khi dùng máng tẩy trắng răng các bạn cần lưu ý, trước nhất là dùng máng nhiều lần trong nhiều ngày ở đợt tẩy trắng răng đầu tiên. Các đợt sau bạn có thể thực hành bất cứ khi nào thấy răng xỉn màu trở lại. Tuy nhiên, muốn có được máng tẩy trắng răng dùng nhiều lần bạn cần phải gìn giữ thật tốt máng tẩy.

Ngay trong đợt tẩy đầu tiên, sau mỗi lần ngậm máng bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dung mà bác sỹ tham vấn. Sau khi kết thúc đợt tẩy trước tiên bạn cũng cần vệ sinh kỹ lưỡng máng tẩy, hong thật khô và bảo quản trong hộp riêng và để ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ẩm thấp,…

Đợt tẩy tiếp theo cũng đảm bảo na ná như đợt một. Chỉ có một điều khác là trong đợt dùng tẩy trăng răng bằng máng tẩy đầu tiên bạn sẽ được bác sỹ giao máng và thuốc tẩy có nồng độ phù hợp nhất đủ làm trắng răng. Các đợt sau muốn tẩy trắng bạn phải dùng lượng thuốc mới. Thuốc này bạn có thể quay lại trọng tâm để xin ý kiến của bác sỹ hoặc tự mua thuốc tùy ý.

Tuy nhiên, nếu cẩn thận, tốt nhất bạn nên xin ý kiến của bác sỹ trước khi thực hành bất cứ tác động nào đến răng. Trường hợp bạn muốn tẩy trắng đảm bảo và nhanh đạt hiệu quả hơn có thể tẩy trắng theo công nghệ đương đại Laser Whitening.

Xem thêm: Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền