Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi S-Line 3D tại TMV Kangnam để tự tín hơn với chiếc mũi của mình. Xin hỏi bác sĩ là kết quả nâng mũi được bao lâu? Sau khi nâng mũi S-line 3D, mũi có bị ảnh hưởng gì không? tham vấn:

Để mang lại cho khách hàng dáng mũi hình chữ S mềm mại, cao, thon gọn và tự nhiên nhất, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và hấp thu chuyển giao công nghệ, đưa vào vận dụng thành công phẫu thuật nâng mũi S – line 3D. Với công nghệ nâng mũi này, không chỉ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết nhỏ nhờ kết hợp nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh hình cả thảy chiếc mũi mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, bạn có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ để từ đó luận bàn với thầy thuốc, tạo dáng mũi ứng ý nhất.

->> kinh nghiệm nâng mũi

Kết quả nâng mũi được bao lâu?

Dáng mũi S-line tôn lên nét thanh thoả của khuôn mặt

phẫu thuật nâng mũi S-line 3D được thực hành theo một quy trình chuẩn. trước hết thầy thuốc sẽ thăm khám dáng mũi của khách hàng, chụp 3D và phân tích mũi. Sau đó sử dụng công nghệ 3D chụp dáng mũi, phân tích, tạo dạng hình mũi trên phần mềm và do vẽ, định hình trạng mũi mới cho bạn trước khi phẫu thuật. Tiếp đó, thầy thuốc sử dụng dụng cụ y tế làm sạch vùng nâng mũi và vùng lấy sụn, sau đó gây tê. thầy thuốc tiến hành lấy sụn tự thân, đính sụn tự thân vào sụn sinh vật học định hình. thầy thuốc nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, dùng sụn tự thân dựng trụ mũi, bọc đầu mũi, đưa chất liệu vào nâng cao sống mũi, điều chỉnh chất liệu nâng mũi cho hợp sau đó nhất mực lại và đóng kín vết mổ. Ngay sau khi nâng mũi, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng mũi được bao lâu?

[b]->> làm mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi S-line 3D dùng sụn tự thân, với độ tương hợp tốt nhất và không bị hao dần theo thời kì nên kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam, thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ nâng mũi đối với khách hàng, sau khi hoàn thành quy trình nâng mũi, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi. Với mũi S-line 3D, Kangnam cấp thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn.

Kết quả nâng mũi được bao lâu?

Thẻ bảo hành nâng mũi tại Kangnam

Ngoài nâng mũi S-line 3D, Kangnam còn có các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Với 2 dịch vụ nâng mũi này, Kangnam cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm.

Sau khi nâng mũi S-line 3D, mũi có bị ảnh hưởng gì không?

So với các phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi S – line 3D có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẵn, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

->> nang song mui


Phương pháp này khắc phục được mọi lỗi như tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu độn… Do sử dụng sụn tự thân như sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, là sụn được lấy từ chính thân thể của khách hàng nên có độ tương hợp tốt với cơ vùng mũi, cơ thể, hoàn toàn không gây dị ứng, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới mũi trong quá trình nâng và sau khi nâng mũi.

Kết quả nâng mũi được bao lâu?

Bên cạnh đó, công nghệ 3D giúp bác sĩ chụp được cấu trúc mũi và tiến hành giải phẫu chính xác đến từng milimet, bởi vậy bảo đảm không ảnh hưởng đến mũi, an toàn và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

ngoại giả, với quy trình nâng mũi được tuân thủ theo đúng quy trình an toàn, chuẩn của Hàn Quốc từ khâu thăm khám đến chỉ dẫn chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách, nên, bạn yên tâm là nâng mũi S-line 3D bảo đảm tuyệt đối an toàn và mũi không có bất ý ảnh hưởng nào nhé.

Bạn nên thu xếp thời kì, đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tham vấn miễn phí về công nghệ nâng mũi S-line 3D nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại tớ số 1900 6450 để được tư vẫn cũng như đặt lịch nâng mũi.