tàn hương mọc trên mặt chữa trị rất khó khăn khiến chị em tự ti và thường lạm dụng trang điểm để che đi. Tuy nhiên, đây lại chính là nguyên nhân khiến những nốt tàn hương mọc nhiều hơn. Vậy có cách chữa tàn nhang hiệu quả mau chóng hay không? Laser Toning chính là giải pháp tối ưu mà chị em nên ứng dụng để thổi bay những nốt tàn nhang đáng ghét này trên da!

Các bạn có thể xem thêm:

>> thuoc tri tan nhang

>> trị tàn nhang bằng mật ong

tàn hương thường tồn tại trên da là những đốm nâu, vàng, chìm hoặc bnổi trên da với kích thước khác nhau. Chính nên chi màrất nhiều chị em thường tự ti và không bằng lòng với những nốt này. Bên cạnh việc chữa tàn nhang, chị em thường dùng điểm trang để che dấu tội, làm đẹp da nhanh chóng, tức khắc. Tuy nhiên, bạn có biết, đây chính là 1 trong những căn do khiến bạn chữa tàn hương không thành công.

Da có tàn hương vốn đã rất yếu ớt, dễ chịu tác động từ phía môi trường. Đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình tẩy, chữa tàn hương, da càng cần được bảo vệ, săn sóc thì mới mong có hiệu quả cao. điểm trang, trong khi đó, lại khiến da chịu thêm 1 kích ứng nhẹ, dễ làm bít lỗ chân lông gây mụn, viêm da, hoặc các mỹ phẩm có thể khiến da bị dị ứng. Chính nên chi, thay vì trang điểm che tàn nhang, bạn nên quãng những giải pháp chữa tàn nhang hiệu quả, an toàn.

Phương pháp chữa tàn hương hiệu quả nhất bây chừ?


Tại Việt Nam, công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá hiệu quả nhất. Phương pháp này sẽ giúp chị em hết tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị, cho hiệu quả tới 95%, giúp màng lại làn da tươi sáng, mịn màng.- Hết tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị

Laser Toning là thế hệ laser mới, đương đại giúp loại bỏ tận gốc tàn hương sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn hương. Khi các hạt gây tàn hương kết nạp ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ lí tí và được hệ thống bài xuất của thân đưa ra ngoài, các sắc tố tàn hương sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

- Hiệu quả duy trì dài lâu

Laser Toning giúp trị tàn nhang cho hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

- Giúp tại tạo và làm da sáng mịn

Năng lượng sóng laser Toning tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái hiện bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra,với dung dịch thành phần căn bản là carbon, chế độ spectra tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được điều trị nám da nhanh chóng, an toàn với quy trình điều trị khép kín, đạt chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe. Chỉ với một liệu trình điều trị tại đây bạn sẽ thổi bay những nốt tàn nhang trên mọi vùng da trên thân thể, trả lại cho bạn làn da mịn màng, không tì vết. Thẩm mỹ viện Kangnam thực sự là một địa chỉ trị tàn nhang uy tín hàng đầu Việt Nam.