Nếu bạn là người đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát thì chính là khách hàng đang khó khăn để chọn lựa 1 hệ thống nhằm tuyệt vời nhất. Bên dưới đây sẽ hỗ trợ bạn chọn hệ thống camera quan sát vừa ý nhất. Giờ đây, http://abellus.com.vn/ sẽ chia sẻ cùng quý khách các thông số kỹ thuật cơ bản bạn cần nắm rõ.
Chỉ số nhạy sáng và chuẩn nén hình ảnh là 2 điều quan trọng trong camera giám sát

Để chọn lựa tốt từ những nhà lắp đặt camera bạn cần phải nắm được một vài vấn đề sau: độ nhạy sáng, chuẩn nén hình ảnh…
Độ nhạy sáng:
Độ nhạy sáng được quan tâm lên vị trí đầu tiên trong quá trình lựa chọn camera. Chỉ số độ nhạy sáng chắc chắn khác nhau tùy thuộc vào công dụng của camera. đơn vị xác định có tên gọi là Lux, đây là đơn vị cho bạn biết chỉ số ánh sáng min mà cảm biến của camera quan sát có thể nhìn thấy tốt. Đối với những hệ thống camera quan sát ban đêm sẽ cần phải có độ nhạy sáng cao hơn so với hệ thống quan sát vào ban ngày.
Chỉ số nhạy sáng và chuẩn nén hình ảnh là 2 điều quan trọng trong camera giám sát
Chuẩn nén hình ảnh:
Lắp đặt camera giám sát chuẩn nén hình ảnh đúng là 1 vấn đề phải để ý. Đây là một thông số khá cần thiết đối với camera. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chuẩn nén hình ảnh là gì: chúng ta hãy hiểu một cách dễ hiểu đó là 1 cách thức nào đó dùng để nén dữ liệu video nhằm giảm bớt trọng lượng. Mà phương thức này đã được các tổ chức uy tín trên thế giới xác nhận đồng thời sử dụng làm chuẩn chung cho các thiết bị khác nhau trên thế giới.
Vậy có bao nhiêu chuẩn nén và chúng ta nên sử dụng loại chuẩn nén nào