Chọc phá hoa hậu trên game vui 24h mini nhí nhảnh dành riêng cho các bạn nữ. Hãy thử xem các bạn nữ có thể làm được gì để trở thành hoa hậu trong game hay vui nhon này nhé.

Đúng như tên game là chọc phá hoa hậu, bạn sẽ phải vượt qua 2 màn chơi, mỗi màn chỉ có 200 giây thôi nhé. Cách chơi game vui nhộn này cũng không có gì là khó lắm, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hiện lên bên góc phải phía dưới màn hình là được. Các bạn nữ dùng chuột để điều khiển nhân vật và các đồ vật trong phòng để nhân vật theo đúng ý mình. Có đơn giản không ạ?

Chọc phá hoa hậu- game hay vui nhộn hút hồn các bạn nữ xinh đẹp
Đúng như tên gọi thì đây là game dành riêng cho các bạn nữ. Nhiệm vụ của bạn trong game hay vui nhon nhat là làm 1 nhân vật trong game đi chọc phá các cô gái khác trong một cuộc thi sắc đẹp để dành ngôi hoa hậu 2014. Cá tính và tinh nghịch, dùng mọi cách để các cô gái khác bị xấu hổ, tức tối thậm chí là sợ hãi để bỏ cuộc và bạn sẽ là người dành chiến thắng. Đây thực sự là game vui hay nhất cho bạn gái.

Bạn đã chơi game Chọc phá hoa hậu - game hay và vui nhộn nhất chưa?
Chơi game bạn sẽ thấy hài hước và vui nhộn trong mỗi cảnh: cô gái bắt gián trêu cô á hậu khi đang trang điểm, làm gãy ghế ngồi, làm rách váy…. Màn thứ hai sẽ càng hấp dẫn hơn mà bạn có chơi thì mới cảm nhận được hết. Để có thể làm được người đẹp nhất, hoa hậu của cuộc thi thì không dễ tẹo nào.

Bạn đã chơi game Chọc phá hoa hậu - game hay và vui nhộn nhất chưa?

Tuy là một game vui nhộn nhưng mình vẫn thấy có cái gì đó giống với đời thực. Cùng chơi để khám phá trong thế giới giải trí nhé. Chúc các bạn nữ nhanh chóng trở thành hoa hậu.
Nguồn: gamevui24h.org