CHOIGAMEBAI.MOBI – Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về một số cách chơi bài phỏm bịp bợm thường dùng để các bạn có thể nhanh chóng nhận ra & tránh khi chơi nhé!

2 cách chơi bài phỏm bịp truyền thống

Đánh võ trong chơi bài phỏm

Một là “đánh võ” là cách mà người ta hay thường thấy trong phim ảnh hoặc ở những sòng bạc chợ (tổ chức tự phát ở các tụ điểm đen như đầu đường, góc hẻm, chợ, ga…) – 10bet. Khi “đánh võ” người đánh bịp sẽ sử dụng những lá bài được cất giữ ở những vị trí rất nhạy cảm như cổ tay, cổ áo, thắt lưng lai quần. Tất nhiên là những điểm trên được thiết kế rất đặc biệt và tinh vi hoặc có thể là máy đánh bài để người cùng chơi không biết, rồi sau đó là màn diễn xuất làm phân tâm để ém bài, búng bài… đưa lá bài cần lấy vào cây bài.

Đánh văn trong chơi bài phỏm

Cách thứ hai chơi bài bịp là “đánh văn”. Cách chơi bịp này, người đánh chỉ sử dụng 52 lá bài đang đánh, không dùng lá bài bên ngoài hay thủ đoạn gián tiếp nào hết. Lối đánh này rất ít người biết. Trong cách đánh văn, giới thợ chia làm 4 phần. Đầu tiên là quan sát; thứ hai là đánh đòn gió, thứ 3 là xếp bài làm công thức và xóc theo công thức đó. Cuối cùng là chia cho các cửa khác lá bài xấu, lấy cho mình con đã chọn.