Bắn cà chua mobile là một game giải trí Online có tên gọi Tiếng Việt của game Grow Away 2 - version Offline - Online do hãng MeCorp tung ra trong tháng 4-2014.

Hãy thử 1 lần: Miễn phí download game ban ca chua

- Game bắn cà chua luôn hấp dẫn, dễ thương dành cho mọi lứa tuổi, với trang phục họa bắt mắt quyến rũ, đáng yêu cực kỳ dành cho người chơi.

Cùng gia nhập đội quân Rau Củ, đồng hành bên Cà Chua và những người bạn, vượt qua những khó khăn, thử thách và đối mặt với những con quái vật lạ lùng ngoài biển đảo, truy vấn kho báu rút cuộc của thế giới Rau Củ. Are You Ready???

Bắn Cà Chua chạy mượt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi không đòi hỏi máy có cấu hình cao, cũng không cần điện thoại kết nối intertnet nhưng bạn có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi bất kể không gian, thời kì nào mà bạn muốn. Chính lối chơi rộng mở, tự do, hào phóng và tiện tặn này rất thích hợp với tính cách của hầu hết trò chơi thủ bây giờ.

Hãy thử 1 lần: game bắn cà chua tại đây nhé

Game có 3 bản ngoại hình lớn nhỏ khác nhau bao gồm Xoáy Nước, Đảo Thần Bí và Vườn Ánh Trăng, mỗi cảnh sắp đặt rất nhiều ải cũng như rất nhiều quái vật trong đó, nhiệm vụ của những người yêu game trong văng Cà Chua sẽ là phải làm sao để xoá sổ hết và vượt qua những thử thách mà game tạo ra. Điểm đặc biệt hấp dẫn nhất của game giải trí này chính là game không có điểm dừng, cũng giống như những trò chơi đình đám như Candy Crush Saga chẳng hạn, bạn sau khi kết thúc vòng mới thì kiên cố sẽ xuất hiện ra một thử thách đầy ưa trong Game văng Cà Chua để các bạn có thể thư giãn và giải trí.

[img]http://1.*****************/-EdgmGXqdQtw/U8ShH6ul1cI/AAAAAAAAAHA/II9LucmXaGs/s1600/tai+game+ban+ca+chua.png[/img]
Bạn có thể chia sẽ cùng bạn bè những thành tích của mình trong game bắn cà chua online

Hình ảnh trong Game Bắn Cà Chua khác với nhiều game thư giản offline có phần “đỉnh” hơn so với nhiều game giải trí có mặt trên thị trường hiện giờ, với những hình ảnh sắc nét, dễ thương, hệ thống vật phẩm đa dạng, cách chơi đơn giản đang làm cho game thư giản ngày một thành công hơn bao giờ hết, trò chơi giải trí thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ già đến trẻ và đặc biệt là từng lớp thanh thiếu niên bây giờ. Nhanh tay tải ngay phiên bản chính thức Bắn Cà Chua về di động Android – Java hay IOS (Iphone, Ipad) của bạn nào!

Và nhiều nhiều game quyến rũ khác tại: up game apk

Chúc các bạn chơi trò chơi giải trí vui vẻ!

Game bắn cà chua đa nhiệm hấp dẫn giới trẻ