Được sản xuất và phát hành bởi Divmob - cái tên quen thuộc của làng game Việt qua nhiều sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng. Tank Battle cũng không phải là ngoại lệ với game cho an droid thú vị kèm theo đó là đồ họa chất lượng.

Dưới bối cảnh chiến tranh nổ ra trên toàn thế giới, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tăng có hỏa lực cực mạnh để tiêu diệt quân thù. Đồ họa của game khá đẹp, có hơi hướng thiết kế theo phong cách Rambo Lùn huyền thoại. Còn gameplay thì từa tựa Sky Force - bắn liên tục để tiêu diệt các địch thủ trên màn hình đồng thời di chuyển để tránh đạn cũng như thu thập thêm vũ khí.
tải game kinh điển tank battles miễn phí cho điện thoại Tải game Tank Battles miễn phí trên điện thoại
Game có hai chế độ chơi Mission và Survival. Trong chế độ Mission bạn sẽ đi theo cốt truyện chính của game với 60 bản đồ khác nhau, xen lẫn là những con trùm khổng lồ có sức mạnh và lượng máu vượt trội. Còn trong chế độ Survival, mục tiêu của bạn là sống sót càng lâu càng tốt để đạt được số điểm cao nhất có thể.

Chiến xe tăng mà bạn sở hữu trong game sở hữu rất nhiều loại vũ khí mạnh mẽ như tên lửa, súng máy, pháo cannon, đạn sét, bom hạt nhân v..vv.. mà bạn có thể khai hỏa cùng một lúc tạo nên những hiệu ứng cực kì bắt mắt, gây được sự hứng thú mạnh cho người chơi. Ngoài ra những vũ khí này còn có thể được nâng cấp sức mạnh từ tiền kiếm được trong game.
tải game kinh điển tank battles miễn phí cho điện thoại
Đặc biệt hơn, Tank Battle còn hỗ trợ chơi trên tay cầm Moga – loại tay cầm chuyên dùng để chơi game trên smartphone. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn nữa khi Tank Battle trên thiết bị này.