Đồng phục áo thun lớp lưu giữ kỉ niệm của một thời học trò, sự lựa chọn hoàn hảo cho học sinh cuối cấp.

- Trong xu thế giờ thì áo thun đồng phục lớp nghe đâu đã trở thành thân thuộc dành cho các bạn học sinh cuối cấp. Áo thun đồng phục mang những nét nghịch ngợm và nhí nhảnh của một thời học sinh vô tư, thuần khiết, cùng với đó là nơi lưu dữ lại những kỉ niệm hồn nhiên của tuổi học trò.
[img]http://4.*****************/-QK7ACNf1kaQ/VVhRfLVF2BI/AAAAAAAAABQ/gfwqHEYrS_U/s1600/7.jpg[/img]
- Áo thun đồng phục bao gồm có 2 loại: đó là cổ tim và cổ tròn. Áo mang dáng vẻ trẻ trung, khỏe mạnh rất được nhiều người chọn lọc để làm ruộng phục lớp hiện. Đó là sự chọn lọc hoàn toàn đúng đắn.

- Về chất liệu, áo thun chất liệu vải được làm hoàn toàn từ vải cotton 100% hoặc cotton 65%,vải co giãn 2 chiều hoặc :

+ Đối với áo phông làm từ chất liệu vải cotton 100% mặc mát, thấm mồ hôi tốt, mặt vải mịn, dệt mắt lưới nhỏ, dữ màu áo được lâu. Tuy nhiên vải sẽ dễ bị chảy, nhăn khi mặc lâu ngày.

+ Đối với áo phông làm từ chất liệu vải cotton 65% thì mặc nóng hơn chút nhưng lại không bị nhăn và bền hơn, chất vải mịn đẹp.

+Ngoài ra còn có vải lascot được dmặc mềm, mát và dệt theo kiểu lưới mắt to nhìn hơi thô, nhưng mặc bền lâu hơn.

- kích tấc áo có đầy đủ các size từ S, M, L, XL. Một lớp khi đăng kí mua áo sẽ đăng kí theo size sẽ dựa vào chiều cao, cân nặng của mỗi người có thể phù hợp được với size mình mặc.

- Hình in mẫu trên áo do lớp tự thiết kế hoặc do cửa hàng thiết kế. Ngoài ra lớp bạn có thể nói nên ý tưởng về mẫu hình in của lớp , cửa hàng sẽ thiết kế mẫu in theo ý muốn và gửi lại về cho lớp bạn. Nếu cửa hàng trực tiếp thiết kế, chúng tôi xin được cam kết độc quyền về mẫu áo.

- Về màu áo, có đủ tuốt luốt các màu do lớp tự chọn lựa, hoặc chúng tôi sẽ tư vấn màu áo hiệp với mẫu in trên áo giúp bạn. Để bảo đảm lớp sẽ một bộ đồng phục đẹp và độc đáo nhất.

- Mực in áo thun được in bằng mực in cao cấp, không nhòe, không phai màu, không bị nứt hay bị trôi màu. Nếu bị lỗi có thể đem đổi trả lại.

- Về số lượng áo, với số lượng càng nhiều thì giá áo sẽ càng được giảm :

+20- 30 áo giá :

+30-40 áo giá:

+40-50 áo giá:

+60-100 áo giá:

Ngoài những số lượng trên, khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn tương trợ, và thỏa thuận trực tiếp với cửa hàng.

- Chúng tôi giao hàng trên phạm vi cả nước, nhận thiết kế online. Ưu tiên cho các khách hàng ở phạm vi Hà Nội. Miễn phí giao hàng trên địa bàn Hà Nội. Còn đối với khách hàng ngoài địa bàn Hà Nội sẽ được viên chức bưu điện giao tới.

- thời gian nhận áo, chúng tôi xin đảm bảo trong vòng thời gian ngắn nhất 4-5 ngày hoặc tùy vào số lượng và thời kì khách hàng có thể thỏa thuận trực tiếp để kịp thời nhận áo theo đúng thời kì mình muốn.

- In áo thun online đã từng in, làm ruộng phục áo thun cho rất nhiều lớp và các doanh nghiệp. thành ra inaothunonline xin cam kết bảo đảm về úy tín, chất lượng và thời gian đối với mọi khách hàng.