Do nhu cầu dùng dịch vụ ngày càng lớn của khách hàng, Công ty vệ sinh môi trường thành thị Hà Nội quyết định thành lập 1 đội hút bể phốt tại cầu giấy. Mục đích của chúng tôi nhằm đáp ứng chóng vánh đề nghị của quý khách trong việc nạo vét bể phốt, hút bùn, hút chất thải, thông cống ngầm, cống thoát nước, đường ống nước….. Từ đó quý khách sẽ tiết kiệm được hoài và rút ngắn thời gian chờ.

Kể từ ngày công ty được thành lập cho đến nay, đã có khá nhiều khách hàng gắn bó lâu dài với chúng tôi. Và giờ đây chúng tôi luôn săn sóc khách hàng tốt nhất, song song kiêng kị những khách hàng mới. Để làm được điều đó, Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như con người lên trên hết. Chính bởi vậy, hút bể phốt thông tắc cống tại Bà Triệu đã mau chóng nhận được sự ủng hộ nồng hậu từ phía khách hàng tại khu vực Bà Triệu.
Dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống tại Bà Triệu


Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ với những lợi thế :

- Nguồn nhân lực: có hàng ngũ kỹ thuật viên và anh em công nhân năng động, nồng hậu, có chuyên môn, tay nghề giỏi, lịch sự, thật thà.

- Thiết bị máy móc, dụng cụ: Chúng tôi luôn đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc đương đại nhất. Các loại xe chuyênhút bể phốt tại gia lâm đa dạng về trọng tải, thuận tiện cho mọi tuyến phố, ngõ nhỏ.

- thời kì làm việc: Công việc diễn ra liên tục trong vòng 2-3 tiếng tùy vào khối lượng của bể.

- Hiệu quả+ Chất lượng: thông tắc chóng vánh, hiệu quả cao, không làm hư hại thiết bị vệ sinh (đường ống nước). Hút sạch, không mất vệ sinh, không rơi vãi.

- Giá thành dịch vụ: Cam kết giá chuẩn nhất, rẻ nhất.

- Bảo hành: Bảo hành miễn phí 1 tháng đối với gói thông tắc, và 6 tháng đối với gói hút.

- Thủ tục tính sổ: Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ gốc. thanh toán mau chóng, thuận tiện.

- Ưu đãi: giảm giá cho khách hàng có hiệp đồng định kỳ dài hạn, và các chương trình khuyến mại giảm giá vào các ngày đặc biệt: ngày 30/4-01/05, ngày 20/11, tết dương lịch….Công ty vệ sinh môi trường thành thị Hà Nội chuyên
- Hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm:hút bùn, nạo vét hố ga, hút chất thải tại các khu công nghiệp, trường học, khu thị thành, chung cư, nhà ở, bệnh viện, khu KTX…
- Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, thoát nước nhà vệ sinh, thông chậu rửa, bồn tắm, bể phốt, tại chung cư, nhà ở, xí nghiệp…

-hút bể phốt tại hoàn kiếm[/b](toilet, xí bệt, nhà vệ sinh, tiểu nam….) phục vụ tại các hộ gia đình, khu chung cư nhà ở, khu công nghiệp, bệnh viện, dài, nhà hàng ăn uống…..
- Thau rửa bể nước, bể ngầm, bồn inox…
- Cho thuê xe hút bể phốt với nhiều kích tấc: hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh,hố ga, nạo vét cống ngầm….

- Chống rò rỉ đường ống nước, bồn cầu, labo, chậu rửa, bồn tắm….

- Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
- Nạo vét bùn cống, rãnh, đặt đường ống nước,
- Dịch vụ chống thấm, ngăn mùi hôi triệt để cho nhà vệ sinh…

Chúng tôi sẽ có mặt chỉ trong vòng 20 phút, quý khách không phải đợi chờ nhiều, mọi đề nghị của quý khách sẽ được giải quyết nhanh nhất, đem đến hiệu quả và ưng ý cho mỗi khách hàng. Phục vụ bất cứ đâu thuộc địa bàn thành thị Hà Nội

Hút bể phốt thông tắc cống tại Bà Triệu làm việc 24/24, vào tất các ngày trong tuần, kể cả n