Chữa tàn hương bằng chanh là phương pháp được khá nhiều người biết đến tuy nhiên họ chỉ sử dụng theo lề thói hoặc nhờ người nhà mách mà chưa có kiến thức xác thực về phương pháp này. Chữa tàn nhang bằng chanh cũng cần có 1 vài lưu ý để chữa trị hiệu quả mà an toàn bạn nhé.

>> chữa tàn nhang lâu ngày

>> kem trị tàn nhang hiệu quả nhất

1. Phương pháp chữa tàn nhang bằng chanh và tri thức cần biết
Lưu ý khi chữa tàn nhang bằng chanhChanh có tác dụng chữa tàn nhang nhưng không phải phương pháp hiệu quả nhất
Chanh là loại quả chứa nhiều vitamin C – 1 trong những loại vitamin quan trọng trong việc hình thành và điều tiết sắc tố da. ngoại giả, nước chanh có tính chua nhẹ, giúp tẩy trắng nhẹ da nên cũng có tác dụng chữa tàn nhang.

Chanh được nữ giới dùng để chữa tàn nhang từ lâu nhưng bên cạnh đó, chanh cũng có 1 số tác hại hại nhất định lên làn da nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng.

Tác hại của chanh đối với da:

Trong trường hợp bạn sử dụng chanh quá nhiều lên da, lượng chất chua mà thành phần chủ yếu là acid thiên nhiên có nhiều trong trái cây có thể làm hại da, gây ra việc da bị bào mòn quá mức trở nên yếu hơn do đó dễ chịu tác dụng nhiều hơn từ ánh sáng ác và môi trường khiến tàn nhang có khả năng quay trở lại rất nhiều.

bởi vậy, dù rằng có thể chữa tàn hương bằng chanh những bạn cần bền chí, song song cần biết cách chữa tàn hương đúng cách nhất.

2. Lưu ý để chữa tàn hương đúng cách bằng chanh

Không nên quá lạm dụng: bạn chỉ nên rửa mặt với chanh để chữa tàn hương khoảng 1 lần 1 ngày, không nên dùng quá nhiều lần trong 1 ngày hoặc dùng liên tiếp vì có thể khiến da bị bào mòn, xót, đau rát, mẩn đỏ
Không chà cả quả chanh lên da để chữa tàn hương: thay vì dùng nửa quả chanh chà nên da bạn nên cắt chanh thành lát mỏng chà nên da, đắp lên vùng có tàn nhang hoặc thấm nước chanh lên ngón tay thoa nhẹ lên vùng da có tàn hương.Dùng nước ép chanh phối hợp cũng vật liệu khác để chữa tàn nhang: để chữa tan nhang bằng chanh, thay vì dùng nước chanh đơn độc có thể gây hại cho da, bạn nên kết hơp cùng các vật liệu khác. Một trong những vật liệu có thể kết hợp cũng chanh là mật ong, sữa chua, bột ngũ cốc,….

Không nên áp dụng chanh lên vớ da: bạn chỉ nên sử dụng nước chanh ở vùng có tàn hương, tránh những vùng da khác để bảo đảm an toàn cho da khi chữa tàn nhang

Ngoài ra, trị tàn nhang bằng chanh không phải là phương pháp hiệu quả nhất, bạn nên tầng phương pháp hiệu quả hơn để chữa tàn nhang.

3. Phương pháp chữa tàn hương ưu việt nhất
Hiện nay, chữa tàn nhang bằng Laser Toning được đánh giá là phương pháp chữa tàn hương hiệu quả vượt trội nhất đáp ứng được tiêu chí nhanh, kết quả cao, lâu dài lại an toàn tuyệt đối.

Laser Toning với ứng dụng chữa tàn hương bằng công nghệ cao, không chỉ cho hiệu quả trị tàn nhang không tái phát mà còn ngừa tàn nhang trở lại hiệu quả. Tia Laser được sử dụng trong trị liệu an toàn cho da, không lấn chiếm không gây bỏng rát, đã được kiểm duyệt và khẳng định về hiệu quả chữa tàn nhang. Chỉ với 1-2 lần trị liệu, da bạn sẽ được làm sạch tàn nhang tới 99% do đó là cách chữa tàn hương hiệu quả tối ưu nhất.