Theo keo chau a - De Gea đang trải qua quyết định khó khăn trong sự nghiệp, song Van Gaal thừa nhận không thể giữ chân anh vào lúc này.

Van Gaal thừa nhận M.U mất De Gea

De Gea vẫn chưa gia hạn hợp đồng với M.U. Và đang có rất nhiều thông tin cho rằng anh sẽ chia tay Old Trafford. Hành động vẫy tay chào cỗ động viên càng củng cố thêm cho thông tin này.

Nói về De Gea sau trận đấu, Van Gaal cho biết “Chuyển nhượng là câu chuyện cá nhân. Nó là một quá trình và cậu ấy phải quyết định. Chúng tôi đã làm hết sức mình để giữ cậu ấy với một bản hợp đồng giá trị. Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại, nhưng e là không thể chủ động làm điều đó ”.

“Dù có yêu mến M.U thế nào chăng nữa thì De Gea vẫn phải lung lay bởi những lời đề nghị từ một đội bóng lớn nhất nhì thế giới, từ chính quê hương của mình, nơi gia đình và bạn bè cậu ấy đang sống. Họ sẽ đoàn tụ nếu cậu ấy trở về Madrid. Đây là điều khiến De Gea trăn trở nhất trong việc chọn đi hay ở lại”.

Khi được hỏi về lời đề nghị từ Meocuoc Van Gaal cho hay: “Tôi không rõ về điều đó, và tôi cũng không chắc mình có thể thuyết phục cậu ấy ở lại CLB. Cậu ấy biết rõ mọi thứ mình đang nắm giữ ở M.U, cậu ấy cảm nhận được nó một cách chi tiết. Cậu ấy phải chấp nhận sẽ mất những điều gì nếu ra đi, vậy thôi”.

Xem thêm ==>> link vao M88

Bên cạnh đó Van Gaal cũng từ chối xác nhận Vandes như thủ môn số một, khi cho biết ông không thể nói trước trong tình hình chuyển nhượng hiện nay.