OPENBETA 13h ngày 24/05/2015

Website: http://muhaiphongvn.com
Forum: http://forum.muhaiphongvn.com
Trang quản lý: http://id.muhaiphongvn.com
Cụm máy chủ: Hồi Sinh
Đường truyền: 2Gbps
Data Center: VDC
Kinh Nghiệm: 150x
Tỷ lệ rớt đồ: 30%
Version: Season 6.9 Unique
Anti-Hack: UGK Phiên Bản Mới
GamePlay: Mu Hải Phòng
GameServer: Fixed and Developed by Caothuphutho
♥ Khái Quát Server:

Phiên bản chuẩn Webzen
Exp - GHRS vừa phải, không nhanh và không chậm
Tiêu chí : Cày chậm, Reset Vừa Phải, Đồ Hiếm, Lâu Dài Ổn Định

♥ Giao Diện Mới :


♥ Thiết kế nhân vật và giao diện dựa theo đồ họa 3D, cùng sự cải cách tân tiến mới về cái nhìn sẽ làm mát mắt người chơi ngay từ những phút đầu tham gia server Địa Ngục. Không chỉ thế, với những hiệu ứng đã được thay đổi tuyệt đẹp kết hợp cùng với hệ thống skill sẽ khiến game thủ thích thú khi khám phá những điều mới mẻ này.


♥ Hệ Thống Item Phong Phú :♥ Đã từng xuất hiện tại phiên bản 99b+, là một trong những báu vật của lục địa Mu và lưu truyền bởi những danh thủ huyền thoại. Tuy nhiên, Chùy Vương bị thất lạc từ đó và không ai thấy cho đến nay, nhưng sức mạnh của nó là điều ai cũng thèm khát. Tại season 6.9, item truyền thuyết sẽ một lần nữa xuất hiện và khuấy động toàn bộ server Hồi Sinh.


♥ Hệ thống Wing mới :
♥ Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Hồi Sinh. Liệu những vị Hồi Sinh nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?
♥ Set Item Socket hoàn toàn mới: :


♥ Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.
Công Thành Chiến hàng tuần :♥ Sự kiện Công Thành Chiến diễn ra hàng tuần. Giữa các Liên Minh và Bang Hội sẽ có cơ hội so tài với nhau. Phần thưởng từ sự kiện này sẽ vô cùng hấp dẫn đối với toàn thể người chơi.


♥ Còn rất nhiều sự kiện khác vô cùng mới mẽ diễn ra hàng ngày.


Hãy ghé thăm và trãi nghiệm cùng http://muhaiphongvn.com