Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2015
  Bài gửi
  6

  Lightbulb Gặp gỡ giáo sư Cù Trọng Xoay tại Vinschool Times City

  ►Lượt Xem: 126 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-19-2015 ►Đánh Giá:

  Vừa qua, gần 400 em học sinh các khôi 8,9,10 đã có cơ hôi gặp gỡ và nói chuyện với giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng trong một buổi Talkshow do Vinschool Times City tổ chức. Tại buổi talkshow này, các em se được cùng với tiến sĩ Xoay bàn về vấn đề văn hóa ứng xử trên mạng xã hội. Bằng cách nói chuyện dí dỏm nhưng đầy sâu sắc, giáo sư Xoay đã truyền đạt những thông điệp ý nghĩa tới các em học sinh, những màm non tương lai của đất nước.  Gặp gỡ giáo sư Cù Trọng Xoay tại Vinschool Times City  Có thể bạn quan tâm:
  • Bán chung cư Times City Park Hill giá gốc từ chủ đầu tư.
  • Mở bán tòa Park 5 Times City với nhiều ưu đãi khủng.  Tại buổi trò chuyện anh Dũng đã có nhiều phần tương tác với các em học sinh Vinschool, khiến buổi nói chuyện trở nên thân mật và gần gũi hơn. Giúp các en học sinh biết phải xử lý tình huống như thế nào khi tham gia vào mạng xã hội.
  Vinschool hy vọng với những buổi trò chuyện thân mật sẽ giúp các em học sinh tự tin và hiểu biết hơn trong những giao tiếp ứng xử hàng ngày. Và các buổi Talk Vinschool này cũng là những buổi xả strees cho các em sau những buổi học căng thẳng bởi mỗi mổi nói chuyện này sẽ tràn ngập tiếng cười.
  Lần sửa cuối bởi tienguyen28; 05-19-2015 lúc 09:00 PM
  Bán chung cư Times City giá rẻ từ chủ đầu tư
  Mở bán Park 5 Times City với nhiều ưu đãi
  Cập nhập bảng giá Times City Park Hill

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]