Htc one m9 tuyệt tác của làng giải tri , công nghệ !
HTC Blink Feed sẽ hiển thị tin tức đề xuất và các liên kết dựa trên vị trí của bạn. Các bạn sẽ dễ dàng nhận được những tin tức đặc biệt thuộc các chủ đề, lĩnh vực khác nhau khi ở nhà, làm việc hay đi du lịch.
Điện thoại S6 hà nội
Một tính năng nữa cũng rất nổi bật trên chiếc điện thoại thông minh S6 năm nay đó chính là cảm biến đo nhịp tim. Công nghệ này từng được Samsung áp dụng rất thành công trên chiếc điện thoại thông minh S5 trước đó. Với công nghệ này giúp cho người dùng có thể kiểm tra được nhịp tim để có thể phòng tránh được các bệnh về tim mạch.
Ngoài ra, cũng nhờ bộ cảm biến đo nhịp tim này có thể giúp người dùng kiểm tra sức khỏe như đếm bước khi chạy thể dục hay đo lượng calo bị mất trong quá trình tập thể dục, nhờ vậy mà sức khỏe của người dùng sẽ được nâng cao mỗi ngày.
Sony z4 Sản phẩm hiện đại nhất của hãng Sony

Ngoài hai chế độ chụp Auto và Pro, Samsung vẫn đem đến hàng loạt các tính năng mở rộng. Người dùng cần thêm thậm chí có thể tải về từ kho ứng dụng Samsung Apps. Chế độ mới bổ sung là chụp ảnh ảo Virtual Shot bên cạnh các chế độ quen thuộc như chụp trước lấy nét sau, chụp chuyển động nhanh, chụp chuyển động chậm. S6 vẫn hỗ trợ chụp nhanh và liên tục nhưng bị giới hạn ở 30 tấm. Ở camera của Samsung, hạn chế và gây khó chịu là việc máy mất nhiều thời gian khi xem lại một bức ảnh sau khi chụp xong, đôi lúc tốn tới vài giây để xử lý ảnh và có trường hợp bị đơ.
Giống như loạt Galaxy A, Galaxy S6 được Samsung đầu tư mạnh vào tính năng selfie. S6 là chiếc smartphone có camera trước góc rất rộng, nếu thích chụp "tự sướng" nhóm, nó còn hỗ trợ thêm cả tính năng Wide-selfie. Độ phân giải ở camera trước 5 megapixel, cho ảnh chụp ra sắc nét, hình ảnh sáng và rõ ngay trong điều kiện thiếu sáng. Dù vậy, khả năng xử lý của camera trước trên S6 tỏ ra hơi "quá tay", vì ngay cả lúc tắt chế độ làm đẹp chân dung, các bức ảnh vẫn làm mịn da đi một chút và đẩy màu da trắng hơn khiến cho nước ảnh chưa thật.
Showrom Nhung anh mobile
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019