Một số thời kì trước đây , SEO là chỉ là xây dựng kết liên các quá trình trên forum , đánh dấu trang , thư mục , blog , info & chí các website. Nhưng SEO có tính chất vừa tĩnh vừa động.*Nhiều bản update đã được tung ra bởi Google trong năm nay , đó là lý do tại sao SEO luôn được một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn. 6 trào lưu SEO 2015 sẽ giúp các bạn có những định hướng mới cho mình.

1. Viết blog hoặc trào lưu tiếp thị content
Blog gửi info liên tục có xác xuất thúc đẩy traffic và các cuộc đối thoại của bạn. Google thích các content luôn tươi mới. Hãy thiết kế một blog tốt với chất lượng cao và content hay ho , tít nên hấp dẫn , đẩy bài blog của bạn trên tất cả các website truyền thông xã hội và các nhóm liên tưởng , dùng RSS / Atom trong website cho bò nhanh hoặc lập chỉ mục....
Nếu không có thời kì viết bài , bạn có xác xuất dùng các phần mềm SEO để trợ giúp việc viết bài mới liên tục cho blog hoặc website của bạn. Mass Seo Content là một phần mềm khá hữu ích trong khu vực này với công năng tổng hợp và spin content khá tốt.
2. Seo trên thiết bị di động
Hiện nay đa số mọi người đều dùng di động thông minh và máy tính bảng. Các chuyên gia được tràn đầy hy vọng thiết bị di động sẽ vượt qua web browser web truyền thống trong gần như tất cả các hạng mục trong năm 2015 , từ thời gian này , một chiến lược tót vời SEO thiết bị di động chính là chìa khóa.
Google đã thông tin rằng họ sẽ coi xét đặc điểm gây cảm tình với thiết bị di động trong bảng xếp hạng của mình và nó đã đưa ra một công cụ để check thiết kế gây cảm tình với thiết bị di động.
Hãy nghiên cứu cách thức user mục đích của bạn tìm kiếm content của bạn trên thiết bị di động , và có một chiến lược nhất quán với màn*hình nhỏ*để tiếp cận càng nhiều người càng tốt.
3. Trào lưu Marketing Truyền thông xã hội
công cụ truyền thông xã hội là trào lưu tiếp thị đưa lại hiệu quả tốt nhất trong thời đại này. Vì các công cụ truyền thông mạng xã hội hiện nay chiếm hơn 25% của thời kì online , nó là một lực lượng chẳng thể phủ nhận. Những tín hiệu mạng*xã hội*từ thời gian nàyđược tích hợp một cách sáng ý vào tất cả các giải thuật công cụ tìm kiếm. Facebook , Twitter , Google Plus , LinkedIn , Tumblr , Reddit , Pinterest , Apsense và nhiều website khác có sẵn.
4. Cải thiện tốc độ load trang của bạn
*
Các website chậm ngày một bị bỏ lại phía sau khi user ngày một ít kiên nhẫn hơn. Google xoành xoạch trừng trị các website chậm và điều này còn có xác xuất có xu hướng gia tăng so với bình thường nữa , có xác xuất một phần là do cơn sốt thiết bị di động.*Người tìm kiếm thậm chí còn thiếu kiên nhẫn hơn khi truy nhập vào dữ liệu trên màn*hình nhỏ*, "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" hãy cam đoan rằng content và các website của bạn tải nhanh chóng và clear trên tất cả các thiết bị. Và chẳng thể không nói rằng tất cả mọi thứ cần phải được thiết kế trực quan , và gây cảm tình trên phôn di động.
5.*Lam cho thương hiệu cho việc bán buôn của bạn
Google đang có những tín hiệu nhận hăng hái trong việc thương hiệu của bạn được trích dẫn và nhắc đến. Trong những dự đoán SEO năm 2015 , chúng ta sẽ thấy nhiều doanh nghiệp thương hiệu theo dõi đề cập và kết liên nofollowed , và chúng ta sẽ khám phá ra rằng những đang trở nên quan yếu như kết liên “dofollow” cho thứ bậc tìm kiếm.
Hãy gắn tên thương hiệu cho các trang bán buôn / profile trên tất cả các website truyền thông xã hội; dùng biểu tượng bán buôn ở tất cả các thông tin; dùng tên doanh nghiệp bất kì nơi nào bạn đang tương tác; quảng bá thương hiệu của bạn trên công cụ truyền thông xã hội thường xuyên; tạo kênh YouTube riêng cho thương hiệu của bạn.
6. Email vẫn là một phương pháp tốt
Với một mớ các website xung quang , chiến dịch email nhắm vào mục đích phù hợp vẫn thu được vài result ROI đưa lại hiệu quả tốt nhất. Bằng cách kết hợp các chiến dịch email , SEO , chiến thuật tiếp thị content , và công cụ truyền thông tiếp thị mạng xã hội theo những cách ăn nhập , gắn kết , và có liên quan , bạn có một phương thức toàn hảo để ghi điểm lớn trong năm 2015.
Bạn có xác xuất là một tay Seo thủ công , hoặc đang dùng phần mềm Seo để trợ giúp cho nghề nghiệp của mình. Nhưng dù Seo theo phương thức nào thì cũng đừng nên bỏ quá những trào lưu mà chúng ta đã nêu ở trên. Hãy chú tâm vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn , như vậy các công cụ tìm kiếm cam đoan cũng sẽ quan tâm tới bạn.