Những ai đang làm game thì việc tạo ra công cụ thanh toán là mối quan tâm rất lớn, bởi nó quyết định đến doanh số, dự án game.
Với dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào sẽ làm cho các nhà kinh doanh game không còn lo lắng tìm kiếm thanh công cụ thanh toán cho người dùng nữa.
Hiện nay, cổng thanh toán trực tuyến VIPPAY với mức chiết khấu tốt, thời gian thanh toán nhanh gọn,linh hoạt nên VIPPAY tin tưởng đây là kênh thanh toán hiệu quả và hữu ích dành cho Quý khách hàng.
Những doanh nghiệp đã có sản phẩm nhưng khó khăn trong việc triển khai hệ thống thanh toán. VIPPAY sẽ đưa ra giải pháp, tư vấn và triển khai giúp Quý đối tác.

ĐẶC BIỆT CỔNG THANH TOÁN BÊN MÌNH VỚI CHIẾT KHẤU THẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY LÀ 16%

Cổng thanh toán VIPPAY còn có những ưu điểm sau:
- Hệ thống ổn định: VIPPAY kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ lớn (Vinaphone; Mobifone; Viettel và FPT - Gate), không thông qua các cổng thanh toán khác. Chính vì vậy, các giao dịch của quý khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và ổn định nhất.
- Kết nối nhanh chóng, đơn giản: Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài liệu kỹ thuật kết nối cần thiết . Đồng thời, bộ phận kỹ thuật của VIPPAY hỗ trợ Quý khách, chỉ sau vài tiếng sẽ hoàn thành kết nối, Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ của VIPPAY.
- Thanh toán linh động, đúng hạn và tiện lợi: Đến kỳ hạn đối soát và thanh toán, bộ phận kế toán sẽ thực hiện đối soát và thanh toán cho Quý khách hàng. Trong trường hợp chưa đến kỳ hạn thanh toán, nhưng khách hàng cần thanh toán sớm, VIPPAY sẽ linh động đối soát và thanh toán cho Quý khách.
- Hỗ trợ nhiệt tình, chính xác: Đội ngũ nhân viên CSKH được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, khiếu nại của quý khách hàng và doanh nghiệp một cách thỏa đáng và nhanh chóng thông qua các kênh hỗ trợ: Hotline, email, skype, yahoo.
- Đảm bảo an toàn: VIPPAY cam kết bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như niềm tin từ phía Quý khách hàng.

Trong trường hợp là các chủ game lớn hoặc các đại lý sẽ có mức chiết khấu tốt hơn.

Liên hệ để biết rõ thêm nhiều ưu đãi:
SĐT: 0968569638
Y!H: kinhdoanh.vippay
Web: vippay.vn