Chào thầy thuốc! Sau khi sinh con, nhũ hoa của tôi bị thâm sạm làm tôi rất mặc cảm. Tôi cũng tìm hiểu một số loại kem làm sáng vùng đầu ngực, tuy nhiên, tôi đã sử dụng một thời gian dài mà màu sắc đầu núm vẫn không đổi thay. Tôi muốn hỏi phải làm cách nào để nhũ huê hồng hào như thời con gái thưa thầy thuốc? Xin các thầy thuốc tham mưu giúp! (Thúy Uyên, Hà Giang)

Các bạn có thể xem thêm:

>> kem làm hồng nhũ hoa

>> làm sao để ngực phát triển
bác sĩ tham vấn
Bạn Thúy Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc cách làm nhũ hoả hồng hào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bầu ngực căng tròn cùng đôi nhũ hoa với màu sắc hồng hào tươi tắn sẽ giúp chị em nữ giới tự tín hơn trong cuộc sống cũng như trong quan hệ vợ chồng. Do những nguyên cớ như bẩm sinh, đổi thay tiết tố sau khi sinh con mà đa số nhũ hoa của chị em bị thâm sạm. Nhiều chị em phụ nữ do mặc cảm mà tìm đến những cách làm nhũ hoa hồng hào tại nhà bằng kem hay bằng tự nhiên. Tuy nhiên, cách làm nhũ hoa hồng hào này không mang lại hiệu quả bởi nó chỉ tác động vào bề mặt bên ngoài da mà không thể loại bỏ melamin biến màu nhũ hoa.

Để làm cho nhũ hoa hồng hào hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo phương pháp làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam. Trong quá trình điều trị, tia laser sẽ tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin phối hợp với quá trình sản sinh collagen giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đây là công nghệ làm hồng nhũ hoa tiền tiến nhất lần trước hết xuất hiện tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam đã vận dụng thành công công nghệ mới này và mang lại vẻ tự tin cho hàng trăm khách hàng.

Hơn thế nữa, cách làm nhũ hoa hồng hào theocông nghệ Hàn Quốc đã được chứng thực về độ hiệu quả và an toàn. Đây là công nghệ đời mới không cần phẫu thuật, không lấn chiếm da, chính thành ra sau khi điều trị bạn có thể sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin tức của nhiều khách hàng trên cả nước. Với hàng ngũ thầy thuốc giỏi và trang thiết bị đương đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

>> làm hồng nhũ hoa có hại không

Nếu bạn vẫn băn khoăn về cách làm nhũ hoa hồng hào, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể với trường hợp của mình. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám để đưa ra cho bạn giải pháp điều trị hiệp nhất. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!