Tại lễ mở bán lần trước tiên biệt thự Vinpearl Premium ngày 25/01/2015, khách hàng mua vi la sẽ được áp dụng Vinpearl Premium Đà Nẵng các chính sách ưu đãi và chương trình cam kết lợi nhuận đặc biệt trong 10 năm.
Đó chính là điều đại diện đơn vị phân phối chính thức dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, cho biết trong lễ mở bán ngày 25/01/2015.

Ngoài những chính sách chung khôn xiết quyến rũ đối với chuỗi dự án Vinpearl Premium đã được công bố như: khách hàng được san sớt 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm (bằng USD) trong vòng 10 năm hay miễn phí 15 đêm tại biệt thự mỗi năm, khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được đàm luận các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl. Khách hàng cũng có thể được chuyển đổi số phòng ngủ tại biệt thự thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Tại lễ mở bán lần trước tiên hệ thống vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi riêng. Sau khi đặt cọc, khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong khách sạn Vinpearl tại địa điểm khách hàng đặt mua để có thể trải nghiệm tất thảy các dịch vụ của toàn dự án.


Biệt thự Vinpearl   Phú Quốc
Phối cảnh biệt thự Vinpearl Premium


Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng mở bán lần này bao gồm Vinpearl Premium Nha Trang Bay; Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc đều sở hữu những vị trí đắc địa tại các lãnh hải thơ mộng bậc nhất Việt Nam, với khí hậu ôn hòa quanh năm và hệ thống tiện ích kế cận mang đẳng cấp 5 sao và 5+ sao, được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup – biệt thự Vinpearl Phú Quốc thương hiệu bảo chứng cho các dự án bất động sản có quy mô và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium mở ra những cơ hội ráo để đầu tư, sở hữu và trải nghiệm cuộc sống đáng ước mong trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh.