Hiện nay, nhiều cô dâu có tư tưởng “thoáng” hơn trong việc chọn váy cưới bầu.

Các thiết kế váy suông là phù hợp nhất với cô dâu mang thai lớn, vẫn giúp nàng trở thành tân tương xinh đẹp, dịu dàng mà đem lại cảm giác thoải mái.

Cho thuê váy cưới bà bầu - Lily Wedding

Hotline - 091.3191.170

Váy cưới thắt eo cao

Váy thắt eo cao ngay dưới chân ngực và xòe ra ở phía dưới rất tôn dáng, bởi nó giúp chân bạn dường như dài hơn, vừa giúp bà bầu có dáng người đẹp hơn. Không những vậy, nó còn có khả năng thích nghi với nhiều kích cỡ bụng bầu và không làm em bé khó chịu.

Váy cưới đẹp dành cho những nàng bầu lớn Hà NộiVáy cưới dáng suông

Dạng váy cưới này tạo độ thoải mái tối đa cho cô dâu, nhất là khi bầu đã lớn. Mặc dù dáng thoải mái nhưng thường phần ngực được thiết kế ôm sát, tạo sự gọn gàng nhất định cho cô dâu.

Váy cưới đẹp dành cho những nàng bầu lớn Hà NộiVáy cưới màu

Thời kì bầu bí khiến cho nhan sắc của rất nhiều cô dâu có phần kém đi, đồng thời việc mang bầu cũng hạn chế sự lựa chọn trong trang điểm, chăm sóc da. Do đó váy cưới màu có thể khiến bạn trông tươi tắn, rạng rỡ hơn mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào việc trang điểm.

Váy cưới đẹp dành cho những nàng bầu lớn Hà Nội

Đừng ngại ngần gì mà không chọn cho mình chiếc váy cưới có thể khiến bạn đẹp nhất trong ngày vui của mình. Đến với Lily Wedding chúng tôi sẽ giúp bạn đẹp hơn

Tags: Cho thue vay cuoi, cho thuê váy cưới, vay cuoi bau, váy cưới bầu, cho thue vay cuoi bau o ha noi, cho thuê váy cưới bầu ở hà nội