Du lịch cô tô - Nhiều du khách tới Triều Tiên tỏ ra sửng sốt khi bãi tắm ở đây vẫn còn sơ khai, biển xanh, trong veo và không có rác thải trong nước cũng như trên bờ cát.

Gareth Johnson, giám đốc điều hành một công ty du lịch nhận xét Triều Tiên không có thứ gì khiến du khách phải sợ hãi. "Nơi đây thậm chí còn an toàn hơn đi bộ ở London. Mọi người đều rất chân thực. Các công ty lữ khách cũng thành thật với khách hàng của mình khi họ đặt tour", Johnson san sớt.

Tour du lịch cô tô

Theo ông, Triều Tiên là một từng lớp với những quy tắc nghiêm khắc nhưng bạn luôn an toàn khi ghé thăm. Giá một tour du lịch biển 6 ngày tại đây là hơn 1.200 USD.


Triều Tiên là điểm đến an toàn trên thế giới"Các du khách thường tò mò về cuộc sống của người dân ở đây. Nhưng thực tiễn, đó chỉ là những người thường nhật và luôn vui vẻ khi bạn bắt gặp trên đường", Johnson san sớt.
Du lịch quan lạn
Nhiều du khách sau khi đọc thông tin này đã để lại những ý kiến trái chiều. Một số cho rằng Triều Tiên thật sự là nơi đáng đến và họ sẽ tới đây trong một ngày không xa. Tuy nhiên, cũng không ít người phản đối, cho rằng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm và nhà nước này đích thực vẫn chưa phải là điểm du lịch ăn nhập.