Bé gái đi cắm trại là một trong những game được chơi nhiều nhất trên game vui 24h dành cho các bé gái những phút căng thẳng sau khi học tập và cũng là phần thưởng mà cha mẹ dành cho bé.

Cách chơi game cho bé gái rất đơn giản: bé chỉ cần dùng chuột để di chuyển và tương tác với các đồ vật trong phòng và sắp xếp sao cho hợp lý.

Bé gái đi cắm trại- game vui online dành cho các em thiếu nhi
Cắm trại hay picnic là một hoạt động ngoài trời rất bổ ích đối với trẻ em nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Bé có thể vui chơi, nô đùa và kết thêm nhiều bạn mới. Tuy nhiên để chuẩn bị đồ đi cắm trại thì cũng không hề ít trong khi đồ của bé lại vung vãi lung tung khắp nơi trong căn phòng. Bé sẽ phải dọn dẹp lại phòng và chuẩn bị các thứ đồ cần thiết.

Bé gái cắm trại, một game vui online dịp nghỉ lế
Trong game truc tuyen này, bé sẽ dùng chuột để di chuyển đồ là chủ yếu. Nhưng các bé cần phải tinh mắt nhìn những vật dụng cá nhân nhỏ và khó phát hiện rồi đưa chúng vào đúng vị trí. Nếu đặt sai hoặc là lâu quá thời gian thì bé sẽ phải chơi lại từ đầu rồi.

Bé gái cắm trại, một game vui online dịp nghỉ lế
Bé gái đi cắm trại là 1 game vui online hay nhất dịp nghỉ lễ dành cho trẻ em mini hay dành cho các em thiếu nhi những lúc rảnh rỗi ở nhà. Qua trò chơi này các bé sẽ biết cách sắp xếp cũng như dọn dẹp phòng mình sao cho gọn gàng nhất và giúp bé phát triển hoàn thiện hơn đấy. Chúc các bé chơi game vui vẻ.
Nguồn: gamevui24h.org