Thương hiệu đồng hồ lừng lẫy Blancpain đã chứng minh sự sáng tạo độc đáo của mình với mẫu đồng hồ dành cho một nửa thế giới như một lời tri ân đầy đẳng cấp vào ngày tình yêu 2015 này.
>>>>đồng hồ nữ dây kim loai
Tìm địa chỉ cung cấp đồng hồ nữ sang trọng giá rẻ ở Sài GònNhằm giúp một nửa thế giới trở nên thêm sang trọng và quyến rũ vào ngày dành riêng cho các cặp đôi sắp tới đây, Blancpain đã chế tạo nên một tuyệt tác với phiên bản đồng hồ mới nhất này. Rất tinh tế, đầy tính hoạt họa và đặc biệt nhất là, phiên bản này không được sản xuất với số lượng lớn mà chỉ 14 chiếc trên toàn tế giới.Tìm địa chỉ cung cấp đồng hồ nữ sang trọng giá rẻ ở Sài GònTại trung tâm mặt số là một tác phẩm điêu khắc đầy tỉ mỉ và hoàn hảo trên từng lớp khắc với sự pha màu rất tuyệt vời nổi bật trên mặt đồng hồ được làm nên từ khảm trai trắng ngà, chiếc đồng hồ quả thật chính là một tuyệt tác xứng đáng sánh đôi cùng vẻ đẹp nữ tính của các quý cô.

Vỏ đồng hồ là bạch kim với 121 viên kim cương được đính quanh viền đồng hồ, đặc biệt hơn khi phần vỏ được thiết kế với những hàng đá có kích thước khác nhau bện vào nhau một cách vô cùng hài hòa lại càng chứng minh sự điêu luyện của những nhà chế tác đồng hồ.>>>>xem thêm dong hoTìm địa chỉ cung cấp đồng hồ nữ sang trọng giá rẻ ở Sài GònBộ đếm giờ nằm hơi lệch tâm tạo nên một vẻ thật đặc biệt. Hơn nữa ở mặt sau, là khẳm trai được lắp vào cân dao đồng để tạo nên một sự hài hòa trong thiết kế. Màu trắng sang trọng từ dây đeo được làm bằng da đà điểu trông thật hiện đại. Giá trị của mẫu đồng hồ vẫn còn là ẩn số, nhưng có một điều chắc chắn chính là sự đắt giá của nó bởi mỗi chiếc đồng hồ đều được đánh số thứ tự thể hiện vị thế có một không hai của mỗi chiếc đồng hồ.

Tìm địa chỉ cung cấp đồng hồ nữ sang trọng giá rẻ ở Sài Gòn>>>> Nguồn:đồng hồ nữ dây inox