Tai talking tom về điện thoại của bạn chắc chắn bạn sẽ có những trận cười hả hê với chú mèo Tom. Nhanh tay tải về máy của mình trò chơi vui vẻ này.
Talking Tom game vui giải trí cùng chú mèo đang gây sốt trên thế giới
Talking Tom là một phiên bản game vui nhộn, miễn phí online trên điện thoại cùng với chú mèo Tom đáng yêu, tinh nghịch biết nói đang tạo cơn sốt trên các sân chơi game flash thế giới. Tom là một chú mèo thông minh, nó có thể nghe những gì bạn nói và nhái lại bằng một giọng rất dễ thương, hài hước. Bạn có thể gắn microphone vào máy tính hoặc là nói trực tiếp vào điện thoại và nói vài câu . Sau đó bạn chờ xem chú mèo này nhái lại như thế nào nhé, chắc chắn bạn sẽ cười thả ga.
[IMG]http://1.*****************/-wkGjZxLnJvk/VV1a6RI6EYI/AAAAAAAAJfc/0OAK0CLfVEQ/s400/tai-talking-tom-ve-cung-cuoi-nghieng-nga-voi-chu-meo%2B1.jpg[/IMG]
Tải Talking Tom về để trêu chọc chú mèo mỗi ngày
Trong game Talking Tom, bạn có thể trêu chọc chú bằng nhiều cách như làm chú ngã vào chiếc đồng hồ, hay gõ vài cái là Tom sẽ lăn đùng ra xỉu.Còn chú chó Ben sẽ làm nhiệm vụ đánh thức Tom dậy bằng cách đổ nước lạnh, bạn cũng có thể chỉ Ben vài chiêu chọc phá Tom bằng cách click chọn vào biểu tượng chiếc túi giấy, mèo sẽ phản ứng lại rất đáng yêu và ngộ nghĩnh đấy. Mỗi sáng bạn có thể đánh thức chú dậy và vệ sinh cho Tom và chú cũng sẽ đánh thức bạn dậy khi bụng chú đói cồn cào cơ.
[IMG]http://3.*****************/-zZ5_KLlOY84/VV1bCoYJbwI/AAAAAAAAJfk/wGRIir165Ik/s320/tai-talking-tom-ve-cung-cuoi-nghieng-nga-voi-chu-meo%2B2.jpg[/IMG]
Tom còn có thể làm nhiều trò ảo thuật thú vị nữa mà bạn có thể click vào biểu tượng dấu hỏi để xem Tom có thể biến ra một bông hồng và bối rối tặng bạn, hay một chiếc bánh kem lớn … và đặc biệt hơn là Tom còn chơi được cả trò chơi Yoyo nữa cơ đấy.
[IMG]http://4.*****************/-k4TIgLWA490/VV1bJeUFBSI/AAAAAAAAJfs/R8ilflyrmpU/s400/tai-talking-tom-ve-cung-cuoi-nghieng-nga-voi-chu-meo%2B3.jpg[/IMG]
Hãy cùng tải game mobile online hot nhất này về chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. Cùng cười mỗi ngày để có tinh thần học tập và làm việc thật tốt bạn nhé. Chúc bạn và Tom chơi vui vẻ.
Nguồn: gamemobilekhung.blogspot.com