Nam giới hay cảm thấy mệt mỏi thiếu sức sống, tóc rụng nhiều, cảm thấy không còn sung mãn và ham muốn chuyện tình dục, tất cả các dấu hiệu trên là triệu chứng của yếu sinh lý ở người nam. Bệnh này lâu ngày sẽ dẫn đến chứng bệnh nặng hơn vì thế nên điều trị sớm khi nhận ra các dấu hiệu trên.


Thảo dược quý Eurycoma Longifolia giúp cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh một cách an toàn và bền vững.

Một nghiên cứu lớn trên những nam giới 35 tuổi ở Pháp cho thấy, số lượng tinh trùng của phái mạnh đang suy giảm đến 32,3% chỉ trong vòng một thập niên và tinh trùng có hình dạng bất bình thường tăng 33,4%.

Thống kê tại Việt Nam cho thấy, tỷ lệ vô sinh hiện nay là 8 - 10%, tương đương hơn 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản rơi vào tình trạng khó có con, mà trong đó, nguyên nhân ở nam giới chiếm đến 55%.

Bên cạnh đó, số lượng nam giới mắc bệnh liệt dương, Yếu sinh lý (Rối loạn cương dương) cũng không ngừng tăng lên qua thực trạng bệnh nhân tìm đến các nam khoa ngày càng nhiều.

Độc chất - cám dỗ “bao vây” đàn ông hiện đại

Nghiên cứu cho thấy, nồng độ Testosterone suy giảm là nguyên nhân yếu sinh lý phổ biến nhất trực tiếp gây ra bệnh và có hơn 90% trường hợp bị số lượng tinh trùng thấp, chất lượng tinh trùng kém, dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới có liên quan mật thiết đến nội tiết tố nam này.

Cuộc sống càng hiện đại, nam giới càng đối mặt với nguy cơ Mãn dục nam sớm. Nhiều người trẻ ở độ tuổi 30 nhưng đã có những dấu hiệu suy giảm sinh lý lẫn khả năng duy trì nòi giống vì quen sống với stress lâu ngày, hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, ít vận động...

Song song đó, việc tiếp xúc thường xuyên với các loại độc chất như hóa chất tạo màu tạo mùi công nghiệp, chì, thuốc trừ sâu… làm giảm trầm trọng nồng độ Testosterone, khiến “trên bảo dưới không nghe” và số lượng lẫn chất lượng tinh trùng giảm đến mức vô sinh.

Điều đáng lo ngại là không ít đấng mày râu tìm đến cách đưa Testosterone dạng tổng hợp trực tiếp từ bên ngoài hay sử dụng các sản phẩm làm tăng cường “bản lĩnh” cấp tốc mà không tham khảo ý kiến bác sĩ. Các chuyên gia y tế cảnh báo, sử dụng Testosterone ngoại sinh không đúng cách có thể làm tinh hoàn “ngủ quên” do lầm tưởng là không cần tiếp tục sản xuất ra yếu tố này, từ đó khiến sức khỏe giới tính giảm sút nghiêm trọng, suy giảm sinh lý, đặc biệt là Yếu sinh lý, giảm số lượng tinh trùng gây vô sinh…

Tình trạng ưa thích những phương thức “bí truyền” cũng góp phần gây ra liệt dương, Vô sinh nam tăng cao bởi các sản phẩm dược vật (tinh hoàn dê, mật gấu…) hay dược thảo theo truyền miệng thường được ngâm rượu nặng để sử dụng, hoặc có chứa các độc tố khiến cơ thể tiếp tục bị nhiễm độc. Nên thông thường người sử dụng lại ảo tưởng, hưng phấn do tác dụng của rượu hoặc các chất kích thích thần kinh làm không được cải thiện tận gốc của vấn đề là Testosterone .

nhưng không sao? bạn không cần phải lo lắng quá mức vì hiện nay từ các loại thảo dược tự nhiên các nhà nghiên cứu đã cho ra đời thuốc tăng cường sinh lực đàn ông giúp phái mạnh có thể khôi phục sinh lực một cách nhanh chóng, cho bạn cơ thể khỏe mạnh cường tráng và sung mãn.