Trong trà xanh có cha rt nhiu flavonoid – cht có tác dng trong vic đy nhanh s phát trin ca lông mi. Bn ch vic nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đc và chm đu lên mi. Tinh cht trong nước trà xanh s thm thu và kích thích s tăng trưởng ca các nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mc dài và dày dn lên trông thy như bn đi ni mi.

Xem thêm: phẫu thuật mắt 2 mí

Cách 1:

Để áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi bằng trà xanh, bạn hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.


Mẹo kích dài lông mi với trà xanh cho đôi mắt đẹp hơnKhi rửa mặt nước trà xanh tránh để chúng rơi vào mắt.

Cách 2:

Dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút. Cách này giúp kích thích mi mọc dài, còn giúp giảm quầng thâm mắt hiệu quả. cat mi mat tren

Lưu ý:

Trà xanh có khả năng kích thích lông mi mọc đều và dày, bên cạnh đó làm sạch các nang giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn. Công thức có thể thực hiện hàng ngày.

Đừng quên thử một phần nhỏ trước khi sử dụng để đảm bảo bạn không bị dị ứng với thành phần nào trong trà.

Làm sao đ mt to t nhiên?

Thm m mt to là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc được xem là 1 tiểu phẫu không quá phức tạp. Với sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế như tạo hình mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài. Kỹ thuật sẽ làm tăng kích thước bề rộng, bề ngang của góc mắt trong và ngoài ( dựa trên sự đo vẽ tỉ mỉ, chuẩn xác), đồng thời sẽ định hình lại đường mí, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt to hơn và dẹp tư nhiên hơn.

Tìm hiểu thêm tại website: catmimat.com