Bạn muốn xây dựng cho mình một phong cách lịch lãm và sang trọng? Nếu vậy thì không thể thiếu sự có mặt của chiếc dong ho thoi trang EFR-510L-7AB rồi.

Dong ho thoi trang EFR-510L-7AB nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Edifice của hãng sản xuất đồng hồ Casio Japan Movement đến từ Nhật Bản, là một thế hệ đồng hồ khỏe khoắn trẻ trung đồng thời cũng vô cùng lịch lãm với vẻ ngoài đa dạng và không bị giới hạn chỉ trong tính năng xem giờ.

Bán đồng hồ nam EFR-510L-7AB trẻ trung ở Tp.Hồ Chí Minh

Dong ho thoi trang EFR-510L-7AB tuy là có giá thành khá rẻ (so với các loại đồng hồ hàng hiệu khác) nhưng nó vẫn đầy tính chất của giá trị. Sở hữu dây đeo bằng da thật đen bóng loáng có vân, chiếc đồng hồ toát lên sự sang trọng nhưng không hề đứng tuổi. Mặt đồng hồ từ inox cao cấp ngăn trầy xước tối đa phủ sắc trắng với ánh bạc lấp lánh trên kim đồng hồ cùng vòng số chỉ giờ, trông thật lạnh lùng phong nhã, đồng thời với lớp viền ngoài cùng là màu đen kim loại, vừa thật hài hòa với dây đeo, mà còn làm nổi lên màu trắng tinh khiết của mặt đồng hồ. Bên trên mặt đồng hồ là lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng rắn có tác dụng phản ánh mặt trời, vừa giúp bảo vệ đồng hồ lại giúp bảo vệ mắt của người dùng khi xem giờ giữa trưa nắng.


Bán đồng hồ nam EFR-510L-7AB trẻ trung ở Tp.Hồ Chí Minh

Thông số kỹ thuật ồn:dong ho thoi trang EFR-510L-7AB
Giá Bán : 1,400,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Thật giản đơn nhưng cũng đầy phong cách. Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo thôi!
Ngu


Bán đồng hồ nam EFR-510L-7AB trẻ trung ở Tp.Hồ Chí Minh