Với những công cụ thiết kế web mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án thiết kế web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý.

Khi thiết kế web công ty, bạn cần cung cấp cho đối tác các thông tin sau:

Tên miền bạn muốn đăng ký để sử dụng cho website của bạn.

Logo, hình ảnh và các thông tin liên quan đến công ty của bạn mà bạn muốn đưa lên web. Các thông tin này bao gồm: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, một số hình ảnh để đối tác thiết kế banner cho trang web. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm các thông tin: Giới thiệu công ty, thông tin các sản phẩm, dịch vụ, tin tức liên quan để đối tác nhập mẫu cho trang web trong quá trình thiết kế.

Lựa chọn mẫu thiết kế web bạn, hoặc yêu cầu thiết kế sao cho thấy phù hợp nhất.

Có rất nhiều doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều tìm kiếm các công ty thiết kế web để nhờ họ thiết kế web cho công ty họ với mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ trên thị trường. Việc mỗi công ty cần có một website là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và thu lợi nhuận sản phẩm bằng việc kinh doanh online trên thị trường internet.

Sự phát triển của thiết kế web?

Các doanh nghiệp thiết kế website thế hệ trước luôn có chung một số hình thức về bố cục, trình bày web. Thử ghé qua những website cho doanh nghiệp được làm cách đây 10 năm, chúng ta sẽ thấy điều này thật rõ ràng. Lý do vì sao thì mỗi chúng ta cũng có thể tự giải thích được? Nhưng những năm gần đây trong lĩnh vực thiết kế web đã thay đổi rất nhiều, có thể gọi là "chóng mặt".

Ngày nay, các doanh nghiệp hiện đại không dừng lại ở việc "có trang web để đọc thông tin" mà "có trang web để kinh doanh". Việc có trang web cho các doanh nghiệp phải giúp họ kinh doanh và đem lại lợi nhuận kinh doanh cho họ.

Đảm bảo lượng truy cập web

Khi một website được hoàn thành và được vận hành thực tế. Việc công ty web cần làm là đảm bảo lượt truy cập website đó. Đây là 1 công việc cũng rất khó khăn và then chốt cho một website chuyên nghiệp? Làm sao người dùng internet biết đến website này? Làm sao tăng lượng truy cập website? Muốn làm được điều này bạn cần có một chiến lược marketing online hợp lý cho website với người dùng internet như :

+ SEO top google

+ Lập fanpage website

+ Đăng bài quảng cáo website

-Tìm hiểu dịch vụ và gửi yêu cầu báo giá.

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi trên website, khách hàng có nhu cầu, vui lòng gửi những yêu cầu của quí khách về việc thiết kế website, bao gồm các chức năng cần có, phong cách thiết kế cũng như màu sắc chủ đạo... về cho chúng tôi trong phần báo giá thiết kế website sau đây. Đội ngũ nhân viên Công ty seo xanh chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi cho quí khách .

Hãy liên hệ với Công ty seo xanh để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thiết kế web, dich vu seonhanh nhất.Công ty TNHH MTV Truyền Thông Rồng Việt

Miền Bắc : Toà nhà A2,Phòng 302, Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại : 0462.541.259

Miền Nam : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945.777.046 - 0904.293.626