Công nghệ răng sứ không kim khí đời mới Cercon Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, đều được thực hành hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chuẩn xác rất cao cho từng bệnh nhân, có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng.

Răng sứ Cercon Zirconia chế tạo từ khối sứ thuần chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức làng nhàng 80-120 Mpa, đảm bảo độ bền chắc, duy trì ăn nhai đến hàng chục năm, thậm chí hơn 20 năm mà không sợ bị bong bật như cách hàn trám răng.

ngoại giả, Bọc răng sứ Cercon Zirconia là bọc răng toàn sứ nên không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc thiên nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ Cercon Zirconia như răng thật. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của răng sứ toàn sứ đối với răng sứ kim khí.

Với những ưu điểm trội của mình, đặc biệt khi được phục hình với công nghệ tiền tiến, răng Cercon Zirconia sẽ phát huy được hiệu quả tối đa. CT 5 chiều – công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất trong trường hợp răng bị mẻ, bị sâu