Ai cũng muốn có một hàm răng đẹp để luôn tự tin khi cười nói. Tuy nhiên vì nhiều lý do có thể khiến cho hàm răng của bạn bị mẻ phải đi trám lại. Lựa chọn một địa chỉ trám răng uy tín có vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ của hàm răng.

Nếu bạn đang băn khoăn răng bị mẻ làm sao để phục hồi như ban đầu thì bạn đừng lo lắng quá, trám răng chính là giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho bạn nhất. Khi trám răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn có thể yên tâm*khi tất cả các quy trình, công nghệ trám đều được tuân theo quy chuẩn của Hoa Kỳ, sẽ đem lại cho bạn một kết quả hàn trám hoàn hảo nhất.

Laser Tech – một phát minh mới nhất về hàn trám răng của các nhà khoa học Hoa Kỳ đã có mặt tại Nha khoa Hoàn Mỹ thông qua sự chuyển giao trực tiếp của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth danh tiếng.

Công nghệ mới giúp khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của công nghệ hàn trám cũ. việc trám cần đến độ bám dính cao của chất liệu mới duy trì hiệu quả được lâu dài. Những miếng trám thẩm mỹ thường hay gặp vấn đề với độ bám dính. Tuy nhiên, với Laser Tech giúp cho vật liệu trám và bề mặt trám có độ tương thích cao, tạo ra các chân bám cố định trên răng. Do đó, vết trám có độ bền chắc cao, không dễ bị bong bật khi ăn nhai. Ngoài ra, công nghệ mới Laser Tech cũng hạn chế xâm lấn tối đa đến cấu trúc răng, không gây nên tình trạng ê nhức hay đau buốt trong khi trám. Bạn sẽ có một hàm răng đẹp ưng ý nhất.

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng

Thăm khám và điều trị tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bệnh nhân sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Tất cả các thiết bị tại Hoàn Mỹ đều được vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không có tình trạng nhiễm khuẩn sau khi hàn trám răng thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản

Là một trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa Hoàn Mỹ đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng ở Pháp và Hoa Kỳ, có kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện rất nhiều ca hàn răng phức tạp với chất lượng cao. Tất cả các thao tác hàn trám đều diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn, không gây ê buốt, đau nhức và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ là sự lựa chọn chính xác cho một địa chỉ hàn trám răng uy tín. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0943 776699 nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến hàn trám răng cũng như các vấn đề răng miệng khác.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

-*làm răng thẩm mỹ

-*quy trình hàn răng