Thiet ke web Hiện nay, marketing online đã quá phổ biến và lợi ích mà nó mang lại thì ai cũng biết. Có 5 lợi ích rõ rệt mà Online marketing đem lại:

1- Sự khác biệt so với quảng cáo truyền thống như Tivi, báo đài...là bạn có thể thay đổi nó trong giai đoạn thực hiện quảng cáo. Bạn có thể giám sát, thống kê đo lường hiệu quả của các chương trình quảng cáo online hàng ngày, hàng giờ để từ đó có thể nhanh chóng thay đổi hình ảnh, câu từ, phương pháp...mà không bị trở ngại như các kênh tiếp thị truyền thống khác.

2- Kiểm tra kết quả theo thời gian thực với các công cụ đo lường chiến dịch quảng cáo, trong khi các kênh tiếp thị truyền thống khác rất khó để đo lường kết quả chiến dịch theo thời gian thực. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công hay thất bại của 1 chiến dịch quảng cáo.

3- Quảng cáo hướng tới đối tượng khách hàng cụ thể và chính xác hơn nhờ vào việc phân vùng độ tuổi, giới tính, phạm vi địa lý... so với kênh tiếp thị truyền thống. Điều này sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo tập trung hơn và hiệu quả hơn, đem lại khách hàng nhiều hơn.

4- Tính đa năng về các công cụ và phương tiện truyền tải. Bạn có thể dùng Audio, video, blog, Social media, newsletter...trên cùng 1 platform để tương tác với khách hàng rất nhanh chóng và dễ dàng. Đối với các kênh truyền thống thì để làm kết hợp được các hình thức này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, việc tiếp quản và vận hành quảng cáo cũng không hề đơn giản, do đó sẽ tốn chi phí gấp nhiều lần so với Online Marketing.

5- Khả năng gia tăng doanh số 1 cách nhanh chóng. Với việc sử dụng đúng kênh để quảng bá, Marketing online sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, dẫn khách hàng tới các sản phẩm và dịch vụ chỉ trong vài cú click chuột. Do đó, doanh số có thể theo đó mà gia tăng 1 cách tức thì. Để duy trì được đà tăng trưởng, có thể kết hợp với các công cụ đo lường hiệu quả chiến dịch, nhằm lựa chọn và triển khai các giải pháp phù hợp với từng thời điểm. thiet ke websiteCông ty TNHH MTV Truyền Thông Rồng Việt chúng tôi với đội ngũ tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi. quang cao tren googleBạn muốn bán được hàng, bạn muốn có nhiều khách truy cập vào trang web của bạn . với những yêu cầu đó thì việc lựa chọn công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình một phương phấp tốt nhất giúp trang web của mình được nhiều người biết đến. để làm được điều đó công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên google.

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

Công ty TNHH MTV Truyền Thông Rồng Việt

Miền Bắc : Toà nhà A2,Phòng 302, Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại : 0462.541.259

Mail: seoxanh@gmail.com

Miền Nam : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

ĐTDĐ: Hotline : 0904.769.555

http://seoxanh.com/