Cơ sở chế tác đồ đồng thủ công mỹ nghệ Vũ Dương chuyên chế tác
Tranh trống đồng có bản đồ Việt Nam.
Tham khảo nhiều mẫu trống đồng đẹp tại: http://dodongphongthuy.net/danh-muc/trong-dong-2
Tranh trống đồng có bản đồ Việt Nam
Tranh trống đồng có bản đồ Việt Nam
Tranh trống đồng có bản đồ Việt Nam
Tranh trống đồng có bản đồ Việt Nam
Tranh trống đồng có bản đồ Việt Nam
Xuất sứ: làng nghề đúc đồng Đại Bái ( chuyên đúc đồng, chế tác tranh chữ đồng mỹ nghệ, đồ thờ cúng bằng đồng, hoành phi câu đối...)
Chất liệu: đồng đỏ, đồng vàng nguyên chất
Chế tác: thúc nổi thủ công, kỹ thuật ăn mòn kim loại (ăn mòn đồng)
Kích thước phổ biến: đường kính 40cm, 50cm, 60cm, 80cm, 1m08…
Bảo hành : 3 năm
Trống đồng là một biểu tượng văn hóa của dân tộc Việt Nam, nó đại diện cho sức mạnh và tình đoàn kết dân tộc. Trống đồng không chỉ là nhạc cụ gõ bằng đồng mà còn là kết tinh của giá trị văn hóa, lịch sử của cha ông ta tự ngàn xưa, trên mặt trống ta gặp được những hình ảnh chạm trổ một cách nghệ thuật kèm theo những hoa văn, những hình ảnh đặc biệt, tất cả hàm ngụ một lý tưởng mà bao lâu con cháu sống theo thì đạt hạnh phúc, ngược lại là khổ luỵ.
Trong thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, phòng họp đang có xu hướng sử dụng trống đồng làm đồ trang trí với trống đồng đúc, tranh mặt trống đồng, mặt trống đồng gò…, nó không những tôn nên vẻ đẹp của căn phòng mà còn mang lại giá trị tốt về mặt phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy đánh giá ý nghĩa phong thủy của Trống đồng: hình tròn là biểu tượng của dương đồng thời là biểu tượng của kim. thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Chúng ta nên hiểu khái niệm quyền lực trong nhiều lĩnh vực, quyền lực trí tuệ, quyền lực hành chánh, quyền lực đồng tiền, quyền lực ngôn luận.
Hân hạnh phục vụ quí khách