Sẹo thâm hay tất cả những vết sẹo họ hàng nhà sẹo đều là nỗi ám ảnh của làn da. Đặc biệt nếu vết thâm ấy ngự trị ngay trên mặt thì nó càng trở nên đáng ghét hơn hẳn. Công nghệ ánh sáng New E-light ra đời nhằm giúp mỗi người thoát khỏi nỗi ám ảnh của sẹo thâm xấu xí trên da.

Công nghệ ánh sáng Elight là một trong những cách trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hữu hiệu.

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Do đó, không gây xâm lấn, tổn thương đến các tế bào mô da lân cận, do đó cực an toàn cho làn da nhạy cảm như bạn. Tham khảo thêm: cách xóa sẹo ở chân

Trị sẹo thâm đơn giản với ánh sáng New Elight

Chỉ sau một lần điều trị kéo dài từ 15-20 phút, bạn hoàn toàn có thể xóa tan nỗi lo lắng về sẹo thâm, hiệu quả trị sẹo lên đến 95%. Đây là công nghệ đã qua kiểm định về độ an toàn của Bộ y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cho da của công nghệ này.

Công nghệ trị sẹo thâm New E-light được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Tham khảo thêm tại website: xoaseo.vn