Cách kéo dài thời gian quan hệ đây là một trong những vấn đề rất được nam giới quan tâm nhất là những người đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.
Dưới đây là một số cách chống xuat tinh som hiệu quả cho nam giới
1. Khi bạn cảm thấy cơn cực khoái đang sắp đến, hãy lấy một hơi thật sâu, điều này sẽ kiềm chế xuất tinh trong một thời gian ngắn, tiếp tục hít thở sâu và chậm để kéo dài lâu hơn.
2. Tự thủ dâm khoảng 15 phút trước khi quan hệ tình dục, điều này thực sự sẽ làm cho bạn quan hệ lâu hơn từ 5 đến 10 phút. Tuy nhiên phương pháp này không phải là một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm lâu dài.
3. Bạn càng quan hệ tình dục nhiều, khả năng quan hệ của bạn càng lâu. Điều này là do bạn sẽ không bị kích thích dễ dàng như trước nữa nếu như bạn thường xuyên quan hệ.
Có thể bạn quan tâm:
>> Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến chuyện ấy không nhỉ ?
4. Rút ra trước khi xuất tinh. Nhưng hãy vẫn cứ kích thích cho bạn tình bằng lưỡi hoặc ngón tay cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng để tiếp tục.
5. Thay đổi tư thế trong quá trình quan hệ. Tư thế với người phụ nữ ở bên trên là tư thế mà bạn có khả năng kéo dài thời gian lâu nhất. Tuy nhiên, nếu tư thế không đúng sẽ dẫn tới các bệnh xương khớp như bệnh gai cột sống, đau lưng…
6. Thâm nhập với nhiều cách khác nhau có thể giúp trì hoãn việc xuất tinh, nếu bạn thâm nhập sâu, bạn dễ bị xuất tinh nhanh hơn. Vì thế bạn nên thâm nhập một khoảng ngắn kết hợp với thâm nhập sâu.
7. Cách này không thực sự là một phương pháp để trì hoãn xuất tinh, nhưng khá hiệu quả. Kích thích cho bạn tình của bạn bằng tay hoặc lưỡi một thời gian, như vậy cô ấy sẽ dễ dàng đạt được cực khoái hơn.