Vinhomes không chỉ kiến tạo nên ung cấp một nơi cho bạn ở, mà còn đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, thứ hạng.

Vinhomes không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị sang trọng với các tiện ích vượt trội, mà còn đảm đương vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng, hình thành thành công một cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc . cuộc sống tại chung cư Royal City Các sự kiện sinh hoạt văn hóa, thể thao, thể thao trí tuệ trực tính được tổ chức với quy mô lớn để phục vụ cho mọi đối tượng trong gia đình cư dân như Ngày hội thể thao, Đêm Giáng Sinh, Hội chợ tinh hoa Tết Việt. Những buổi sinh hoạt chung này được Vinhomes chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp mang lại cho cư dân một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc, khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

Cuộc sống tại Royal City


Ngày hội thể thao

>> Xem thêm: http://muaschungcuroyalcity.blogspot...-ve-chung.html
Vinhomes đã thành lập ban Cộng đồng tại từng tòa nhà, khu vi la để duy trì hoạt động giao lưu văn hóa giữa các thành viên trong đại gia đình Vinhomes. Ban Cộng đồng hiện nay hoạt động rất hiệu quả, phát huy được nhân tài và lòng nồng nhiệt của cư dân nên các buổi sinh hoạt giao lưu trong cộng đồng đích thực đã trở nên món ăn ý thức chẳng thể thiếu đối với cư dân sinh sống tại đây.