Giá kệ siêu thị là sản phẩm được làm từ chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện chống ăn mòn và va đập, sản phẩm chuyên dụng để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa giúp cửa hàng có thể bày được nhiều hàng hóa, dễ quản lí hàng.
Hiện nay, giá kệ siêu thị là sản phẩm khá thông dụng với mọi người từ các thành phố lớn đến các vùng quê, và đã được hầu hết các hệ thốngsiêu thị lớn nhỏ khắp cả nước sử dụng.: Big C, Metro, Minimart, Vinmart, Fivimart….
Giá kệ siêu thị có cấu tạo đơn giản và được thiết kế tinh tế 3-7 tầng đợt, phù hợp với tất cả các loại hàng hóa: bánh kẹo, dầy dép, vật tư, quần áo…. Đem đến nhiều lợi ích trong việc trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng, ngăn nắp và giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn khi mua sắm, mang lại hiệu quả kinh doanh cho siêu thị của bạn.
Tất cả chúng ta đều biết được sự quan trọng của những chiếc kệ để hàng trong việc trưng bày hàng hóa, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất trong kinh doanh hàng hóa.
Các nguyên tắc cơ bản về bố trí giá kệ để hàng trong không gian siêu thị của bạn phải đảm bảo tối đa hóa diện tích không gian và bố trí từng loại mặt hàng theo từng khu vực khác nhau ví dụ như khu vực dành cho thịt, sữa, các hàng gia dụng, thực phẩm đông lạnh, các loại hàng hóa đóng gói…các khu vực trên phải được chia đều về diện tích không gian tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần trưng bày, ví dụ như khu vực hàng đông lạnh thường được đặt gần khu vực hàng tươi sống và rau quả, còn khu vực hàng thực phẩm nên để gần khu hàng khô, đồ gia dụng. Như vậy mới đảm bảo tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bố trí kệ siêu thị phải đảm bảo lối đi chung cho khách hàng, sao cho khách hàng có thể di chuyển một cách thuận tiện nhất xung quanh siêu thị mà đảm bảo họ vẫn có thể lựa chọn được các mặt hàng mong muốn. tin rằng với một số cách đã trình bày ở trên thì bạn đã có được nhiều kinh nghiệm trong công việc quản lý hàng hóa trong siêu thị của bạn. mong rằng siêu thị của bạn sẽ càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đến mua sắm, mang lại thật nhiều doanh thu cho siêu thị của bạn.
Hãy gọi đến hotline: 0913.206.849, 093.699.3486, 0906.171.486 để được biết đến chi tiết các loại sản phẩm
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình