Barca – Giấc mơ cú “ăn ba”
Chưa bao giờ trong mùa giải này, Barcelona lại tiến gần hơn tới giấc mơ “ăn ba” (La Liga, Cúp Nhà Vua và Champions League) như thời điểm này. Để biến giấc mơ ấy thành sự thật, Barca cần vượt qua 8 chướng ngại vật còn lại ở 3 mặt trận trên, đội bóng xứ Catalan sẽ tái hiện được kỳ tích mà họ từng làm được ở mùa giải 2009.
Barca – Giấc mơ cú “ăn ba”

Xem thêm nha cai fun88
Thật ra, đặt niềm tin Barca sẽ đoạt cú “ăn ba” là có cơ sở nếu nhìn vào ưu thế của họ. Ở đó, việc đang hơn kình địch Real Madrid 2 điểm (84 so với 82) trên BXH La Liga chính là lợi thế của thày trò Enrique so với đối thủ trong 4 vòng đấu còn lại (gặp Cordoba, Sociedad, Atletico Madrid và Deportivo).

Trong 4 trận đấu ấy, có thể thấy chỉ còn Atletico là “con đèo” khó vượt với Barca.

Liệu Barca của Luis Enrique có thành công như Barca dưới thời của Pep Guardiola năm 2009? Hoàn toàn có thể nếu Barca duy trì được phong độ, thể hiện được sức mạnh như những trận đấu vừa qua, thì việc đoạt cú “ăn ba” ở mùa bóng năm nay là điều có thể xảy ra.

Rõ ràng về cơ bản, chuyện Barca giành được danh hiệu La Liga và Cúp Nhà Vua là không quá khó với họ. Nếu vậy, chiếc cúp còn lại để họ hoàn thành cú ăn ba sẽ là Champions League. Tất nhiên, so với 2 mục tiêu trên thì để đoạt danh hiệu Champions League là thử thách lớn nhất đối với Barca.
Xem thêm hướng dẫn chơi poker

Thử thách ở đây chính là Barca sẽ phải chạm trán với đối thủ hùng mạnh Bayern Munich ở bán kết. Nếu vượt qua Hùm xám, Barca sẽ gặp Real Madrid hoặc Juventus ở trận chung kết.

Dĩ nhiên, Champions League là đấu trường mà Barca khó chinh phục nhất, nếu so sánh với La Liga và cúp Nhà vua. Nhưng nên nhớ là Barca đang sở hữu bộ 3 Messi, Neymar, Suarez đang thăng hoa rực rỡ. Với 3 siêu sao tấn công kể trên, Barca thừa sức hạ gục mọi đối thủ.

Nguồn: http://danhbaitructuyen.net/barca-giac-mo-cu-an-ba/