Câu hỏi: Căn bệnh hôi nách đã theo tôi 4 năm nay. Tôi rất khổ sở về căn bệnh ấy va cảm thấy rất mất tự tín mỗi khi đi ra ngoài hay phải hoạt động ngoài trời. Giờ tôi muốn hỏi là trị hôi nách bằng phương pháp dùng chanh, phèn chua và các biện pháp dân gian có hiệu quả không vì tôi rất sợ phải đi phẫu thuật. Mong TMV đáp sớm giúp tôi.(Hiếu – HN).

Các bạn có thể xem thêm:

>> chua benh hoi nach

>> cách chữa trị hôi nách hiệu quả

đáp:

Chào bạn Hiếu!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời kì quan tâm và gửi câu hỏi tới cho hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ chữa hôi nách.
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Các phương pháp như gừng, chanh hay phèn chua chỉ mang tính chất tạm thời , chỉ dùng trong những trường hợp nhẹ còn nặng mùi thì hầu như chơi có tác dụng và các phương pháp này không có tác dụng lâu dài.

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian có hiệu quả?

giờ Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp không cắt bỏ hay rạch da như những phương pháp bình thường, mà đây là phương pháp nội soi, không để lại sẹo chỉ sau 4ophut bạn đã loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách. Các thiết bị nội soi sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi mà hoàn toàn nhờ các thiết bị nội soi, tuyến mồ hôi được bơm lớn gấp nhiều lần trên màn hình giúp thầy thuốc loại được tuyến mồ hôi gây mùi một cách nhẹ nhõm, không gây đau đớn.

Là phương pháp an toàn và không lấn chiếm tới những vùng xung quanh.

Bạn nên dành thời kì tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham mưu và thăm khám từ các thầy thuốc chuyên khoa nhằm mang lại cho bạn kết quả tuyệt đối.