Tại phòng khám Bảo Thanh Đường, chúng tôi chứng kiến rất đông người đến khám và chữa bệnh yếu sinh lý, tinh trùng ít dẫn đến vô sinh…. Bệnh ngứa, chàm, nấm ở bộ phận sinh dục. Điều ngạc nhiên là thấy nhiều thanh niên trẻ cũng đến khám bệnh.
Anh Lê Văn An ở Củ Chi, mới 29 tuổi tâm sự: “Dạo cách đây 5 năm do bị người thương cũ bỏ, nên găng tâm thần quá độ, gây mất ngủ trầm trọng. Suốt 1 thời kì dài phải uống thuốc an thần, từ đó sinh lý em yếu dần. Đến nay sắp cưới vợ,em muốn mình cần phải cải thiện tình hình gấp”.

Với anh Quang ở Q.8 đến tái khám, thấy chúng tôi anh nói oang oang : “Tôi đây này, giờ thì tự tin quá nhiều rồi. vơ chỉ tại căn bệnh tiểu đường mà ra, trước đây tôi bị tiểu đường nặng, càng dùng tân dược để khắc phục bệnh thì sinh lý càng yếu, mắt càng mờ. Đến với Bảo Thanh Đường được 3 tháng lượng đường của tôi giảm về chỉ số an toàn, và sinh lý của tôi khoẻ hơn trước”.
Cánh mày râu chữa yếu sinh lý để giữ vợ
Bảo Thanh Đường khám bệnh tham vấn miễn phí tận tâm cho những trường hợp yếu sinh lý, liệt dương, vô cơ, tiểu đường, hen suyễn và các bệnh ngoài da khó mãn tính như chàm, vẩy nến, có nguy cơ cao dẫn đến tình trạng không cương cứng dương vật.
Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Chính là nguyên cớ khiến các cuộc “yêu” không được vẹn tròn, cảm thấy nản, hụt hẫng, bạn tình không được mãn nguyện, đáng sợ là chứng giảm thèm muốn, hoặc tinh trùng loãng như nước, tinh trùng yếu và ít dẫn đến vô sinh. Với cách khám bệnh, xem mạch tỷ mỷ của các Lương Y Bảo Thanh Đường tìm hiểu rõ nguyên cớ nảy sinh bệnh làm tôi rất ấn tượng. Người tới khám lại, mua thuốc thêm, khen về các loại bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý của Bảo Thanh Đường, đặc biệt những trường hợp vô sinh, khi sinh được em bé, nhiều gia đình đến bái tạ và coi Bảo Thanh Đường như những ân nhân của mình – càng làm tôi thật sự thán phục.
Cánh mày râu chữa yếu sinh lý để giữ vợ
Tại “Hội Thảo Sức Khoẻ Vàng” Tiến Sỹ Mộc Quế (người đang phát biểu) đánh giá cao Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường đã có công phát huy được những bí quyết khôn xiết độc đáo góp phần ranh cho y khoa Cổ Truyền Việt Nam.
Khi đàn ông bắt đầu bước vào tuổi xế chiều hay kèm theo nhiều bệnh tật khác rình rập, tiêu biểu như bệnh cao huyết áp là căn do hàng đầu dẫn đến tình trạng ngại “yêu”. huyết áp cao làm cho các thành mạch trở nên xơ cứng, lượng máu dồn về các ống mạch của dương vật yếu đi làm cậu nhỏ mất khả năng cương cứng. Khi can thiệp hàng loạt các thuốc tây y thỉnh thoảng có tác dụng ngược hoặc chỉ là giải pháp nhất thời đôi khi tăng nguy cơ liệt dương vĩnh viễn. Chính do vậy đa phần người bệnh thường mách nhau dùng Đông Y Bảo Thanh Đường, ngoài việc cho huyết áp ổn định lại tăng rõ rệt về sinh lý, khả năng cương cứng của dương vật được biểu thị rõ.

Tôi lại biết thêm về câu chuyện của anh Khang vừa vào mua thêm bổ thận, anh có đôi mắt to, buồn, da ngâm đen anh nói : “Cách đây 3 năm do mài miệt đi đào vàng nên vợ bỏ đi theo trai, cũng 1 phần do tại mình tưởng lo mang đủ tiền về cho vợ là đủ”. Tôi hỏi anh, giờ vợ bỏ rồi, đi chữa cái khoản kia làm gì? Anh cười : “Không, giờ tôi có vợ mới rồi, trẻ đẹp hơn, rút kinh nghiệm đợt trước hiện phải nuông chiều vợ thật nhiều”. Vừa nói anh vừa nháy mắt tôi, coi chừng khoái trí, anh bảo tôi là rất khen phương chữa của Bảo Thanh Đường, rất tốt cho thận, anh đã dùng được 2 tháng thấy sức khoẻ rất tốt, sung mãn, tóc không thấy bạc nữa, chiều vợ được nhiều mà không biết mệt, giấc ngủ được sâu hơn và chứng đi tiểu đêm không còn nữa.


Cánh mày râu chữa yếu sinh lý để giữ vợ
Đại diện Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường, đang tả tại hội thảo về công dụng, đối tượng dùng về Cường Lực Hồi Xuân Hoàn, đông đảo các thành viên của câu lạc bộ nhịp cầu sức khoẻ rất ca ngợi về sản phẩm này.