Quận Thủ Đức là một trong những quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một quận có kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển khá mạnh. Đặc biệt, nơi đây đang được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng như: trường học, bệnh viện, xí nghiệp, ...Theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt, phá dỡ bê tông cũng rất cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức. Công ty khoan cắt bê tông 12H đã mở chi nhánh tại đây.
Khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, khoan cắt bê tông . Hãy để cho chúng tôi thay bạn thực hiện những công việc phá dỡ,...một cách chuyên nghiệp, với máy móc công nghệ cao sẽ rút ngắn thời gian và tiền bạc cho quí khách hàng. Chắc chắn chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách về vấn đề phá dỡ công trình nhà ở, nhà xưởng cũ.
Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức gồm các lĩnh vực:
- Khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực ( đường kính từ 10 – 1000mm, chiều sâu không hạn chế ).
- Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…
- Khoan cắt bê tông ,Khoan cắt đường nước.
- Cắt bê tông bằng dây kim cương.
- Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.
- Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
- Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
- Cắt đục nền xưởng.
- Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.

[IMG]http://3.*****************/--3JGJ076kdg/VN9r4NmcA5I/AAAAAAAAADY/GJbFPiIjK7M/s1600/khoan-cat-be-tong-tphcm-2.jpg[/IMG]

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Qúy khách có nhu cầu khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HONLINE: 0963.6633.18

.Hãy gọi điện ngay cho khoan cat be tong chúng tôi để được tư vấn miễn phí và các phương án tốt nhất để quý khách lựa chọn phương án.