Đồ gỗ nội thất trong nhà sau một thời gian sử dụng lâu sẽ bị phai màu,… Những vật dụng như bàn ghế, giường tủ, tủ bếp, … lâu ngày sẽ bị ẩm mốc, bong sơn do thời gian sử dụng lâu ngày và do thời tiết khắc nghiệt tác động vào.
Để giải quyết được những vấn đề đó, bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, với dịch vụ sơn gỗ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ sơn mới đồ gỗ với chi phí rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất, đồ gỗ nhà bạn sẽ trở nên đẹp như mới !
Dịch vụ sơn giả gỗ chuyên nghiệp tại Hà nội
Tất cả những sự cố về đồ gỗ nội thất ở trong gia đình, hay nội thất văn phòng công ty, nội thất quán bar, nhà hàng, khách sạn…chúng tôi đều có thể xử lý nhanh gọn và sạch sẽ.
Dịch vụ sơn giả gỗ của chúng tôi gồm:
Đánh VECNI, SƠN, PHUN SƠN, PHUN PU :
+ Đánh vecni đồ gỗ, sơn pu, làm mới đồ gỗ đồ nội thất gia đình văn phòng tại nhà: như cửa đi cửa sổ, cầu thang, giường tủ bàn ghế gia đình văn phòng….
+ Sơn gỗ như: bàn ghế phòng khách, các loại giường tủ, đánh bóng véc ni
+ Sơn sửa tủ gỗ, tủ bếp, sơn đánh bóng tủ thờ, tủ bày đồ, tủ áo, bàn làm việc …
+ Sơn sửa đánh bóng sập gụ, tủ chè, khung tranh mỹ nghệ …
+ Sơn PU đánh vec ly những cánh cửa gỗ, cửa đi lại, hay những cánh cửa sổ, cầu thang, lan can, trần nhà, sàn nhà…
Bạn cần bảo dưỡng lại những món đồ gỗ, sơn sửa lại đồ gỗ nội thất, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi sonnha.dep.asia để được tư vấn những phương án xử lí cần thiết nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ sơn gỗ chất lượng với chi phí giá sơn gỗ cạnh tranh.