Việc kinh doanh mua bán ngay tại nhà là sự giao lưu giữa việc làm và giải trí trong sinh hoạt của bạn. Để cung ứng được hai cách đó trong một không gian duy nhất, bạn cần phải theo những cách sau.

1- Lắp đặt thiết kế một khu vực sinh hoạt tại cửa hàng nơi có nhiều không khí và thoáng đãng

Quái chiêu khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Nên thi công ánh sáng xung quanh phòng để thắp sáng cho cả phòng làm việc. Bộ đèn thắp sáng sáng nên độc nhất và để ở chế độ chiếu sáng tương đối. Bạn cũng nên có nhiều đèn dành cho nền nhà. Hãy luôn giữ phòng thoáng mát thông qua việc sử dụng bộ thông hơi. Hãy chọn khu vực có nhiều cửa sổ để có thể tạo không gian thoáng đãng.

2- Xây dựng văn phòng cách xa khu không yên tĩnh trong nhà khách hàng

Hãy chắc rằng văn phòng sinh hoạt của khách ở xa những nơi làm xao lãng bạn như nhà bếp, cửa ra vào, phòng vui chơi hay nhiều nơi khác… Vấn đề này đặc biệt quan trọng vì nếu khách hàng có con trẻ bạn sẽ nên chú trọng chúng suốt cả ngày. Nếu bạn có thể thấy hay nghe chúng và ngược lại chúng có thể nhìn thấy bạn, vấn đề này đôi khi lại gây khó khăn cho bạn và con trẻ.

Quái chiêu khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng tại khu vực TP Hồ Chí Minh

3- Thiết kế lại những đồ dùng của bạn

Điều này giống như gây một khu vực tập thể, khách hàng có thể sắp xếp mọi vật dụng theo nhu cầu để mang lại hiệu quả nhất. Bạn không cần phải mang hai chồng giấy vào phòng làm việc của bạn, hãy bỏ những thứ mà bạn không dùng thường xyên đi, giả dụ như các đống giấy thừa hay những chồng giấy ít dùng , chỉ nêngiữ lại những vật dụng ngay tại bàn làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi dùng có thể lấy nhanh.

Hãy tóm gọn lại những vật dụng hay đặt chúng vào những nơi góc tường tạo chỗ cho lưu thông. Nếu tốt hãy để phone của khách hàng lên tường gần bàn làm việc để bàn làm việc được dễ chịu.

4- Bố trí mọi thứ theo đúng công dụng của chúng

Hãy tối ưu hoá việc sắp xếp không gian văn phòng làm việc của cá nhân hướng đến mục đích xây dựng để tận dụng hiệu quả làm việc. Sắp xếp mọi thứ để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Ví dụ như hãy loại bỏ mọi đống giấy gần máy fax của khách hàng vì nó có thể làm trở ngại bạn nhận được văn bản…

5- Dùng những vật dụng cần thiết cho công việc của bạn

Hãy bỏ hết những thứ lộn xộn trong phòng làm việc của bạn. Thật khó khi phải ở trong một căn nhà với mọi thứ sắp xếp bừa bộn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể bỏ hết được chúng ra khỏi chỗ ở, bạn có thể cất nó ra khỏi mắt của khách hàng. Hãy tự tin phân khu vực cho những đồ dùng này bằng cách sử dụng những tấm cách ngăn. Khách hàng sẽ lao động hiệu quả trong một văn phòng sạch sẽ và ngay ngắn.

Quý khách cần trang trí văn phòng làm việc, phòng tiếp tân...v.v... Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giúp khách hàng tạo style tân trang văn phòng công ty mình đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Hỗ trợ tư vấn 0938 913 468 Mr Tâm

Nguồn: giay dan tuong han quoc tại khu vực Quận 5