Dietmathan.com – game tiên hiệp hot nhất năm 2015 – Open Beta chính thức vào 10h ngày 01/06/2015.Game với đồ họa cực đẹp và bắt mắt,hệ thống pet cưỡi khủng như diệt thế hoang long,ma giới hắc long,tử kim kỳ lân…và những bộ thời trang độc đáo như linh sơn cà sa,luyện ngục y phục,cổ mộ lệ ảnh…cùng những thần binh dị thú sẽ cùng bạn đồng hành trong game.
Dietmathan.com – Khai mở máy chủ tặng 500k
Đăng ký ngay để nhận quà tân thủ cực lớn giá trị tới 500k với rất nhiều vật phẩm quý giá.Diệt Ma Thần có đội ngũ MOD Fanpage nhiệt tình,thân thiện luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của game thủ.
Web shop phong phú với nhiều vật phẩm giá trị,hỗ trợ tối đa cho người chơi nhưng giá cực mềm và được cập nhật liên tục. Xua tan nỗi buồn FA trong cái nắng thiêu đốt mùa hè này với những tiên nữ xinh đẹp,gợi cảm chỉ có trong Diệt Ma Thần.
Like Fanpage Diệt Ma Thần để cập nhật những thông tin nhanh nhất : http://dietmathan.com . Hãy mở PC và đăng nhập dietmathan.com để cùng trải nghiệm cuộc sống nơi tiên giới,cùng nhau xây dựng 1 thế giới thần tiên lành mạnh,phát triển ổn định.
DIỆT MA THẦN PHIÊN BẢN THẦN MA THIÊN TÔN. GAME KIẾM HIỆP HAY NHẤT 2015
GAME PHÁT HÀNH TẠI DIETMATHAN.COM