Huy Hoàng mang đến giải pháp công nghệ mới cho văn phòng công ty cho mọi khách hàng trong tphcm, tư vấn mua máy in miễn phí tại công ty, vận chuyển giao hàng tận nơi tại văn phòng công ty cơ sở làm việc của khách hàng, triển khai dịch vụ sửa máy in tận nơi khi máy in hết bảo hành và bị lỗi.
Máy in là thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu in văn bản giấy tờ hình ảnh trong mọi văn phòng công ty làm kinh doanh, khi chiếc máy in đang sử dụng bỗng nó không còn hoạt động không thể in khi máy vẫn chạy, kết nối giữa máy in và máy tính không thực hiện được. Huy Hoàng trụ tại địa chỉ gần trung tâm và giáp với các quận xung quanh nên khi nhận được thông tin cần hỗ trợ của khách hàng, quý khách được kỹ thuật test máy thông qua đàm thoại nói chuyện điện thoại hỗ trợ sửa chữa tại nơi, khi vấn đề vượt quá tầm người sử dụng chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra tổng quát tình trạng máy in mà khách hàng báo, sửa máy in tận nơi đó của khách hàng.
Kinh nghiệm làm việc của kỹ thuật viên Huy Hoàng lâu năm và chuyên môn cao, khách hàng yên tâm khi chúng tôi đến tận nơi kiểm tra tổng quát báo giá hợp lý.
Thông tin liên hệ tại :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://suamayin.com/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .