Composite không thuần tuý chỉ là vật liệu trám răng thường ngày mà còn có thể dùng như là cách trám composite ngừa sâu răng hiệu quả.

>> địa chỉ trám răng uy tín
>> trám răng sâu

Không nhiều người biết rằng có thể duy trì sự khỏe mạnh của răng thật và tránh sự nảy sinh bệnh lý sâu răng. Chỉ cần phủ một lớp mỏng composite lên trên thân răng là có thể thực hiện cách ly răng hoàn toàn với các tác động xấu có thể dẫn đến nguy cơ sâu răng. Chiếc răng đã được trám phủ cũng không bị ảnh hưởng gì, không yếu đi cũng không bị xỉn màu. Bao giờ muốn bỏ lớp trám phủ này bạn chỉ cần đến phòng nha, các bác sỹ sẽ giúp bóc lớp trám này ra là được.

Với những chiếc răng chớm sâu, chừng độ còn rất nhẹ mà không muốn bệnh phát triển sâu thì có thể trám composite ngừa sâu răng tăng nặng ảnh hưởng sâu đến lớp mô răng bên trong.

ngoại giả, khi răng bị sâu những bạn chưa muốn điều trị cũng có thể trám phủ composite để nhất thời không cho bệnh tiếp tục phát triển nhanh hơn. Công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện là giải pháp tốt nhất có thể ứng dụng để thực hành trám composite ngừa sâu răng.

Xem thêm: trám răng hết bao nhiêu tiền